Chấm điểm độ bền của thang máy gia đình hiện nay

Bạn có nhu cầu tìm mua thang máy gia đình nhưng chưa biết nên lựa chọn ra sao? Việc lựa chọn này cần phải dựa trên nhiều yếu tố, đặc biệt là về thông tin, đặc điểm của thang máy. Để đảm bảo mình sẽ tìm và mua được cầu thang máy phù hợp nhất, bạn chắc chắn sẽ không thể bỏ qua những thông tin dưới đây, cùng đón xem nhé.

>>> Xem thêm : thang may kinh – Nên nắm gì trước khi lắp đặt thang máy gia đình

Khi lựa chọn thang máy gia đình, nhiều người sẽ vô cùng quan tâm tới vấn đề tải trọng. Bởi trong trường hợp sử dụng sản phẩm mà bạn không để ý tới khối lượng đưa vào thang máy thì rất dễ xảy ra vấn đề mất an toàn, gây nguy hiểm cho chính mình. Đối với dòng thang máy cáp kéo, tải trọng cao đó chính là ưu điểm của chúng. Loại thang máy này có thể mang được khối lượng lớn, rất an toàn và phù hợp cho nhu cầu sử dụng tại các gia đình. Có lẽ chính vì thế mà ngày càng có nhiều ngôi nhà từ khâu thiết kế đã tính tới việc sử dụng dòng sản phẩm này.

Để lắp đặt thiết bị cầu thang máy cáp kéo, chi phí mà người ta cần bỏ ra cũng không hề nhỏ. Đầu tiên phải nói về việc cần phải bỏ ra phí lớn cho việc xây dựng hố pít, thông thường phải khoảng 500mm. Phí lắp đặt, thi công hoàn thiện các vấn đề về không gian, buồn điều khiển cũng như là bài toán cần quan tâm.

Máy đo là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với một chiếc thang máy. Có không ít loại dù thiết kế khá tốt tuy nhiên máy đo không ổn nên cũng không được chú trọng. Tuy nhiên, chính phần máy đo này chính là ưu điểm lớn của thang máy thủy lực. Với điều này, chúng dễ dàng “ăn khớp” với nhiều loại thiết kế, đặc điểm không gian khác nhau, từ hình thang, vuông cho tới hình tròn.

Khi sử dụng thang máy thủy lực lâu ngày, các bộ phận trên máy có nguy cơ bị rò rỉ dầu khá cao. Chính điều này sẽ gây ra mùi hôi, ảnh hưởng tới sức khỏe con người sử dụng. Do đó, một yêu cầu cần thiết cho những ai sử dụng dòng thang máy này đó chính là cần phải thường xuyên kiểm tra và bảo trì hệ thống.

Thông thường, thang máy trục vít có thể tại được tải trọng khoảng 500kg, tương đương với 6 người trưởng thành. Do đó chúng ta có thể thoải mái hơn khi sử dụng thang máy để di chuyển vật dụng trong nhà ở cũng như vận chuyển các dạng đồ khác giữa các tầng. Dùng thang máy cũng tiện lợi, mang đồ nặng cũng không tốn nhiều sức lực.

Thang máy chân không có lẽ đã được rất nhiều người biết tới bởi kết cấu đặc biệt, thiết kế mới lạ cũng như cách hoạt động của chúng. Sản phẩm này hoạt động được là nhờ vào sự chênh lệch áp suất giữa phần trên và dưới của cabin. Khi sự chênh lệch xảy ra, chúng có thể khiến cho  thiết bị chuyển động.

Không chỉ trong những công trình lớn mà kể cả dùng với những ngôi nhà ở bình thường thì thang máy cũng cần được trang bị hệ thống thông tin liên lạc, quạt gió cũng như chiếu sáng khẩn cấp. Đặc biệt là hệ thống điện thoại cần được đặt cố định bên trong thang máy để phòng trừ các trường hợp không may xảy ra.

Hiện nay, thang máy gia đình mang thương hiệu Gamalif là một trong những loại nhận được đánh giá cao trên thị trường. Trong đó, người ta dành rất nhiều lời khen về chất lượng, độ an toàn. Đặc biệt là khi sản phẩm của chúng tôi đang áp dụng công nghệ an toàn  4 lớp:  ARD – SRS – EMCALL – SWS. Đối với nhiều người, việc lựa chọn cầu thang máy là một việc vô cùng khó khăn, yêu cầu cao về kinh nghiệm, hiểu biết về xây dựng, kiến trúc.  Tuy nhiên, nếu bạn biết tới bài viết này, điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều. Mọi người sẽ nhận ra rằng nó không khó, chỉ là bạn chưa có được trợ thủ đắc lực mà thôi.

>>> Xem thêm : Thang máy gia đình – Giải đáp các thắc mắc về chất lượng và giá thành của thang máy gia đình

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042