Đánh giá đồng hồ Speake Marin Dong Son Tourbillon 5N – Phần 1

Với Peter Speake Marin là vậy, ông là người độc nhất, cũng là bậc thầy trong công việc chế tác đồng hồ đeo tay. vậy nên đằng sau mỗi chiếc đồng hồ đeo tay thuộc bộ sưu tập Speake Marin Dong Son Tourbillon đều được khắc nghệ thuật dòng chữ “ Magister by Peter Speake Marin”. “ Magister” ở đây nghĩa là bậc thầy, và chúng ta không thể nào không công nhận điều đấy với ông.

>>> Xem thêm sản phẩm chất lượng đồng hồ Franck Muller Replica

Speake-Marin - Tourbillon Dong Son - Innovation and technology - WorldTempus

 

Với nhiệt huyết sôi sục của tuổi trẻ cùng sự hâm mộ ko giới hạn dành tới các cỗ máy thời gian, Gia Bảo Luxury Watch luôn phấn đấu đem lại cho người chơi các cảm nhận tuyệt vời. Trong 1 dịp rất may mắn, Chúng tôi đã sở hữu được Một chiếc trong collection Dong Son Tourbillon này. đấy chính là chiếc đồng hồ Speake Marin Dong Son Tourbillon titanium 5N thuộc bộ sưu tập đình đám mà Công ty chúng tôi đã nói ở trên.

Trống Đồng Đông Sơn đã là biểu tượng văn hóa bất diệt của người Việt nói chung và cư dân vùng đồng bằng châu thổ sông Hồng nói riêng. Từ các 5 600 trước cho đến thế kỷ thứ 3 sau Công Nguyên, những chiếc Trống Đồng Đông Sơn với hoa văn tỉ mỉ, biểu hiện lối sống và văn hóa người Việt đều được nhìn là sản phẩm đồ đồng hoàn hảo nhất, tinh túy nhất của dân tộc Việt Nam. Lấy động lực từ các nét tinh hoa ảo diệu này, Peter Speake Marin, 1 trong các người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm tài Ba trong làng đồng hồ đeo tay đã cho ra đời collection đồng hồ Speake Marin Dong Son Tourbillon, và ngay tại thời điểm đấy bộ sưu tập này đã gây tiếng vang vô cùng lớn trong ngành đồng hồ toàn thế giới.

Một đất nước nhỏ con nhưng thơ mộng, với lịch sử hào hùng và có 1 xã hội văn minh giàu bản sắc như nước ta, với những biểu tượng từ thời xa xưa vẫn không bao giờ mai Một trong tâm trí nhân dân nơi đây đã được biết tới bởi các nghệ nhân và giới sưu tập đồng hồ trên toàn địa cầu. Phải thông báo rằng, việc đưa biểu trưng trống đồng Đông Sơn lên những chiếc đồng hồ Richard Mille Fake đã phần nào giúp đỡ Việt Nam Ngày một vươn cao địa vị trên toàn cầu.

SPEAKE-MARIN PICCADILLY ĐÔNG SƠN TOURBILLON RED GOLD LIMITED EDITIONSPEAKE- MARIN PICCADILLY ĐÔNG SƠN TOURBILLON RED GOLD LIMITED EDITION - chicaluxury

Lúc cầm trên tay siêu phẩm Version Thép 316L 5N này, ngay cả các người làm đồng hồ như Chúng tôi cũng mang rất nhiều cảm xúc. Điều trước hết đúng là việc được sở hữu món phụ kiện do nghệ nhân nước ngoài chế tác nhưng lại mang trên mình khá thở của dân tộc nước ta.

Với họa tiết trống đồng Đông Sơn được phác họa trên nền mặt số, dường như cả Một lịch sử hào hùng từ văn hóa lúa nước khu vực đồng bằng sông Hồng từ các 5 600 trước Công Nguyên cho tới công đoạn chống giặc ngoại xâm qua các thời kỳ dần hiện ra trong ký ức mỗi người. các họa tiết này đều được chế tạo 1 những cách bằng tay không dùng máy móc và tỉ mỉ khiến trị giá tinh thần của nó được nâng cao lên nhiều vô số. Cùng với đấy, họa tiết này lại thêm 1 lần nữa hiện diện ở mặt đáy của chiếc đồng hồ đeo tay. Phải công phu và tâm huyết đến mức nào mới hoàn toàn có thể biểu lộ được bức vẽ ngược trên tấm kính khoáng Sapphire trong suốt. Để rồi lúc lắp vào bộ khung vỏ để chở che cỗ máy bên trong, người sử dụng hoàn toàn có thể xem thấy bản vẽ chính hiện ra Một những cách kỳ diệu.

>>> Có thể bạn quan tâm mua đồng hồ Audemars Piguet Fake

Sử dụng lớp bộ vỏ thép không gỉ 904L 5N (chất liệu Thép 316L đẳng cấp nhất, nguyên chất nhất) để tự vệ cho các góc cạnh bên trong chiếc đồng hồ đeo tay siêu phẩm, Speake Marin càng thêm chứng minh sự chu đáo, chau chuốt trong từng góc cạnh cho chiếc đồng hồ đeo tay Dong Son Tourbillon Version thép không gỉ 904L 5N.

Bộ khung vỏ này được cấu tạo theo kiểu dáng tròn thân quen với kích thước 44 milimet và độ dày 12mm. vành belzel giật cấp 2 bậc được đánh bóng, nhẹ nhàng ôm lấy mặt kính cứng nhất để tự vệ cho đồng hồ đeo tay khỏi bụi bẩn và các tác động vào những góc cạnh bên trong. hãng sản xuất cũng rất sáng tạo lúc tách riêng vành belzel này với phần còn lại để các người thợ lành nghề đơn giản tháo lắp. những bác thợ uy tín chỉ việc đưa công cụ vào khe ở nơi 2 đầu càng và sử dụng kinh nghiệm nhiều năm để có thể tháo bộ vành bezel này ra khỏi bộ khung vỏ.

Ở phần cạnh của bộ khung vỏ, thợ chế tạo đã dùng vết mài xước mờ. những đường mài xước mịn bên trên bề mặt titanium chế tạo ra điểm khác biệt nhá cho vẻ hình dáng bên ngoài hào nhoáng này.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042