(Phần I ) Tìm hiểu đồng hồ Richard Mille Replica RM 023 Automatic Winding và CVSTOS Challenge Twin-Time

Sáng tạo là nhân tố thiết yếu cần có trong làng chế tạo Automatic Watches ngày nay. Để có thể cạnh tranh với các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay tên tuổi khác, các nhãn hiệu trẻ tuổi cần sự sáng tạo từ khâu thiết kế, chế tạo cho tới khâu quảng bá mặt hàng tới tay quý khách hàng. Có những nhà phát hành đồng hồ đeo tay ko đi theo tuyến đường truyền thống, tự mình vạch ra Một chiến lược riêng, và rồi những người đó sự thật thành đạt như thương hiệu Richard mille replica.

Richard Mille RM 023 Automatic Winding – The Watch Pages

Richard.Mille Rep 1:1 hiện đang được biết đến là hãng đồng hồ đeo tay sang trọng xa xỉ với việc tung ra những dòng đồng hồ đeo tay luôn tính từ hàng 10 nghìn tiền đô tới hàng trăm hay hàng triệu đô nếu đó là phiên bản giới hạn. Richard.Mille Replica tỉ lệ 1:1 cũng chính là tên của người nam giới xây dựng thương hiệu thương hiệu. Năm 1999 thương hiệu này đặt nền móng trước tiên, và 2 5 sau cỗ máy trước nhất ra đời. Sự sáng tạo của Richard.Mille Rep 1:1 được diễn tả qua chiếc Richard Mille Rep 1:1 RM 001 Tourbillon đầu tiên của hãng. thương hiệu này đã chọn lựa chức năng tourbillon siêu phức tạp để mở màn cung đường chinh phục đỉnh cao chế tạo của mình. dòng đồng hồ đeo tay này có dáng bộ vỏ tonneau và chỉ có 17 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Chỉ riêng tonneau làm nên sự thành công cho Richard.Mille Siêu Cấp ư?

>> Có thể bạn đang tìmFranck muller 1:1

Thiết thực thì ko phải vậy, giới mộ điệu trầm trồ về các sáng tạo của Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 lúc nhà sản xuất tìm mọi cách ứng dụng các kỹ thuật phức tạp vào bên trong cỗ máy của chiếc RM 001, để từ đấy tạo tiền đề tăng trưởng vô vàn cỗ máy đếm thời gian “độc đáo” cho đến về sau. ví như như trên chiếc RM 001, thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica 1:1 đã tích cực sử dụng kỹ thuật phủ PVD màu đen (điều tương đối hiếm có tại thời điểm đó) nhằm mục đích bôi trơn, bảo vệ những bộ phận máy tốt hơn. Hay khảm rhodium cũng giống như nhau vậy,…

dong-ho-richard-mille-fake-11-3

Cũng là 1 hãng sản xuất được đánh giá cao về tính sáng tạo, CVSTOS lại ra đời muộn hơn, vào Năm 2005, bởi sự gắn kết của Hai người nam giới là Sassoun Sirmakes và Antionio Terranova. có lẽ sự ra đời muộn màng hơn cùng với cả 2 còn khá kín kẽ trong kế hoạch truyền thông mà hiện tại tên tuổi CVSTOS vẫn còn rất là khiêm tốn trong lĩnh vực công nghiệp đồng hồ. thương hiệu CVSTOS mở màn bằng mẫu đồng hồ 2 múi giờ, được gọi là twin-time. Và trong nhiều diễn đàn, hay cộng đồng về đồng hồ đeo tay quốc tế, mỗi khi 1 bài viết nhắc tới đồng hồ CVSTOS là có ko ít thì nhiều sẽ có các bình luận tương quan tới Richard Mille Replica. Vậy điều gì khiến cho Hai thương hiệu này hay được nhắc đến cạnh nhau vậy? Hãy cùng tra tìm câu trả lời thông qua Hai dòng đồng hồ đeo tay thương hiệu xa xỉ Richard Mille Replica RM 023 và CVSTOS Challenge Twin-Time CTT RGR hiện có mặt tại Phan Gia Luxury!

>> Xem thêm sản phẩm đồng hồ hublot nam rep 1:1

Cùng có dáng bộ khung vỏ tonneau!
lúc đặt cạnh nhau, sẽ cảm thấy cả 2 mẫu đồng hồ đeo tay sở hữu kiểu dáng có phần “na ná”. giống hệt, nhưng vẫn đầy điểm nhấn. dĩ nhiên rồi, nghề nghiệp công nghiệp đồng hồ đeo tay sang trọng sẽ thật nghiêm cách nếu mà hiện diện Hai chiếc đồng hồ đeo tay quá là giống nhau. Cả RM 023 và CVSTOS Challenge Twin-Time đều sở hữu bộ vỏ dáng tonneau, có bề mặt chải xước, mặt kính Sapphire dạng vòm vừa vặn với vỏ khung, và núm biến chuyển kích thước lớn thể dục.

Richard Mille Fake tỉ lệ 1:1 RM 023 có kích cỡ 45.00 mm x 37.80 mm (kháng nước 50m), còn CVSTOS Challenge Twin-Time 53mm x 41mm (kháng nước 100m). Sự chênh lệch về kích thước này này biểu đạt rõ nhất là khi đặt Hai chiếc đồng hồ cạnh nhau. Dáng vỏ tonneau có xuất xứ từ các 5 1900, dành cho các ai đã và đang cần tìm điểm mới mẻ trong nền văn hóa của những dòng đồng hồ bộ khung vỏ tròn truyền thống. Dáng bộ vỏ tonneau được dùng trong quá khứ sẽ mang nhiều vẻ truyền thống (như đồng hồ đeo tay Franck Muller, Vacheron Constantin,…) còn dáng vỏ tonneau do Richard.Mille Replica tỉ lệ 1:1 hay CVSTOS sản xuất lại nhìn hiện đại hơn nhờ có vành belzel dày và đậm nét hơn.

Về chi tiết, cùng là dáng tonneau, song bộ khung vỏ của chiếc CVSTOS nó lại thuôn dài hơn so với chiếc Richard Mille Fake cao cấp, vậy nên cảm giác khi đeo tay của 2 chiếc lại khác biệt. Chiếc CVSTOS do có kích thước lớn hơn nên với cổ tay ai quá nhỏ sẽ gần như nuốt trọn vẹn cổ tay, còn thương hiệu Richard Mille Replica 1:1, lên tay hơi là vừa vặn. Cái cảm giác đeo chiếc RM 023 trên tay cũng thích hơn hẳn so với chiếc CVSTOS Challenge Twin-Time còn do dây đeo của 2 dòng đồng hồ đeo tay mang lại.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042