Những tiêu chí khi mua đồng hồ thông minh

Tại Việt Nam, từ cuối năm 2014, các thiết bị giúp giám sát con trẻ đã được ra mắt và có một số nhà mạng cho ra mắt các sản phẩm riêng. Cũng từ đó, cái sản phẩm đồng hồ đeo tay định vị thông minh dần được biết tới và chiếm lĩnh thị trường do kiểu dáng nhỏ gọn, tiện dụng và ko gây tác động tới các hoạt động thường ngày của trẻ.
Vậy đồng hồ thông minh có những chức năng nào là đủ tiêu chuẩn? dưới đây là những tiêu chí cơ bản nhé!
Định vị vị trí xác thực giúp phụ huynh luôn biết con đang ở đâu
Đây là chức năng chính của cái đồng hồ thông minh này. không cần bên cạnh con, phụ huynh khi ở nơi làm việc hoặc bất cứ đâu cũng với thể theo dõi và xác định vùng an toàn cho trẻ.

Đồng hồ thông minh cao cấp Kingwear KW06, Android 5.1, Wifi, 3G

Chức năng nghe gọi, nhắn tin hai chiều như điện thoại
cái đồng hồ này còn phải có tính năng dùng như 1 cái điện thoại bình thường, đó là nghe gọi và nhắn tin hai chiều với trẻ, ngoài ra là chặn hoàn toàn các số thuê bao ngoài danh bạ.
Ghi âm cuộc đối thoại của con ở bất kỳ đâu
một ưu thế vượt trội khác của đồ vật này đấy là tính năng nghe lén các cuộc hội thoại, giao thiệp của trẻ ở bất cứ đâu, bất cứ thời khắc nào 1 cách thức bí mật. Chỉ cần nhập số điện thoại của mình vào phần nghe lén, nhấn gọi là mang thể biết trẻ đang nói chuyện gì và không làm cho trẻ hay bất kỳ ai biết.

Đồng hồ thông minh Garmin Vivoactive 4 (Vỏ sợi polymer Đen/ Dây Silicon Đen)

Tạo vùng an toàn và nhận thông báo lúc bé ra khỏi vị trí
Đồng hồ định vị thông minh còn sở hữu tính năng tạo hàng rào khoanh vùng an toàn cho trẻ và cảnh báo việc dỡ ra. lúc đó, cha mẹ sẽ nhận được cảnh báo lúc trẻ ra ngoài vùng an toàn đã xác lập và khi đồng hồ bị tháo ra khỏi tay.
thông báo hiểm nguy tức khắc
Đồng hồ còn được đồ vật tính năng SOS nguy cấp với lưu sẵn số của bố, mẹ, khi cần cầu cứu trẻ chỉ cần nhấn giữ nút này trên đồng hồ trong 3s, vật dụng sẽ chủ động liên hệ đến các đầu số đã được cài đặt, giúp trẻ có thể xử lý đơn thuần và bảo đảm an toàn hơn trong mọi tình huống.

Khả năng bảo mật tuyệt đối
một số đồng hồ định vị thế hệ mới còn có khả năng bảo mật tuyệt đối. không ai mang thể tiêu dùng, cài đặt hay thiết lập lại những nội dung trong đồng hồ ngoài chủ nhân với nó. bởi vậy, bạn không cần phải lo âu việc các hacker truy cập, theo dõi và gây phiền toái cho gia đình bạn.

Tích hợp thêm đa chức năng khác
hiện giờ, đồng hồ định vị con trẻ còn được trang bị thêm gần như tính năng tiện ích khác như đo chỉ số sức khỏe, theo dõi giấc ngủ, cảnh báo pin yếu, nhịp tim thất thường, cài đặt hẹn giờ, nhắc nhở, đặc thù là cài đặt các chương trình giải đố sáng tạo, toán học. tuy nhiên, trang bị có khả năng chống nước, chống từ trường, độ bền pin cao nên an toàn và bền bỉ.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042