Đồ thờ cúng bằng đồng tại TPHCM có giá bao nhiêu?

Gia chủ muốn mua đồ thờ cúng bằng đồng cho bạn thờ gia tiên? Bạn chưa biết nên mua bộ đồ đồng thờ cúng nào? Bạn chưa biết đồ thờ cúng bằng đồng tại TPHCM có giá bao nhiêu?

đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm

Đồ thờ cúng bằng đồng tại TPHCM có giá bao nhiêu?

Gia chủ đã tìm được đáp án cho các câu hỏi trên chưa, nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bởi đây cũng là thắc mắc của rất nhiều gia chủ khi tiến hành chọn mua đồ thờ bằng đồng. Nắm được khó khăn đó của các gia chủ, trong bài viết này, các chuyên gia về đồ đồng của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết đồ thờ cúng bằng đồng tại TPHCM có giá bao nhiêu nhé.

Dù được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau, tuy nhiên đồ thờ cúng bằng đồng vẫn luôn được nhiều gia chủ lựa chọn để đặt tại không gian thờ cúng gia tiên, dòng tộc. Bởi nó không chỉ có độ bền vô cùng cao mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ vô cùng cao.

Những vật phẩm thờ cúng bằng đồng này còn giúp gia chủ thể hiện tấm lòng thành kính với thế hệ cha ông đã khuất. Đồ thờ cúng bằng đồng tại TPHCM chính là sợi dây liên kết giữa cõi âm và cõi dương, giữa người thân và người đã khuất, từ đó giúp bảo hộ, mang lại bình an cho chính gia chủ và các thành viên trong gia đình.

đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm dát vàng

Đồ thờ cúng bằng đồng hiện nay có rất nhiều loại, vì vậy để định giá được chính xác được sản phẩm, gia chủ cần phải phân theo dòng đồ đồng thờ cúng. Đối với những dòng đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp như đồ đồng thờ cúng khảm ngũ sắc và dát vàng có giá thành khá cao, có thể gấp 3 tới 4 lần đồ thờ cúng bằng đồng thông thường.

Bởi những vật phẩm thờ cúng này đều được đúc bằng đồng đỏ nguyên chất vô cùng dày dặn, đồng thời bề mặt bên ngoài được khảm bằng các kim loại quý, vô cùng đắt giá và quý hiếm như đồng đen, đồng xanh, đồng đỏ, vàng 9999, bạc 925.

Khi đặt những vật phẩm đồ thờ cúng bằng đồng cao cấp này tại không gian phòng thờ nhà gia chủ, không chỉ giúp đem lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian thờ tự nhà gia chủ mà còn giúp gia chủ thể hiện vị thế của chính mình.

đồ thờ cúng bằng đồng tại tphcm đúc mộc

Đồ thờ bằng đồng khảm tam khí cũng được đúc từ đồng đỏ, tuy nhiên bề mặt bên ngoài chỉ được chạm khảm bằng 3 kim loại quý như đồng đỏ, vàng 9999, bạc 925 nên nó có giá thành không cao bằng đồ thờ cúng bằng đồng khảm tam khí hay dát vàng.

Ngoài ra, đồ đồng thờ cúng đúc mộc thông thường từ đồng đỏ hay đồng vàng thường có giá chênh nhau một chút, tuy nhiên so với dòng đồ đồng thờ cúng cao cấp thì giá của nó vẫn mềm hơn rất nhiều.

Gia chủ đã trở lời được câu hỏi đồ thờ cúng bằng đồng tại TPHCM có giá bao nhiêu rồi phải không nào. Nếu muốn mua đồ đồng đẹp tại các làng nghề có tuổi đời lớn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042