Khám phá ngay chiếc đồng hồ Konstantin Chaykin

Hãy cùng chúng tôi khám phá kỹ hơn về quy trình sáng tạo bộ máy thời gian đặc biệt vô nhị này trong bài viết ngay dưới.

Trong nền công nghiệp đồng hồ hiện đại, nhắc tới nước Nga người ta sẽ nghĩ ngay đến Konstantin Chaykin. Đây là tác giả của chiếc đồng hồ đeo tay Joker nổi tiếng – là 1 mẫu đồng hồ rất là thú vị, vô cùng tinh xảo và là một mặt hàng nghệ thuật nghiêm túc.

Đồng Hồ Audemars Piguet Fake, Replica, Siêu Cấp Giá Tốt !

Tại Baselworld 2017, Konstantin Chaykin đã khiến cho cả thế giới đồng hồ đeo tay thích thú với mẫu đồng hồ Joker của mình. Sở hữu thiết kế có phần “cợt nhả” với 2 con mắt chưa bao giờ nhìn về một hướng, Konstantin Chaykin Joker có thể hấp dẫn sự chú ý của Tất cả mọi người. Và ngay tức thì, những chiếc đồng hồ đeo tay này được bán hết nhanh chóng.

Mẫu Joker Clown sau đấy cũng đã giành giải Audacity tại GPHG 2018. Konstantin đã cực kỳ ngạc nhiên lúc dòng đồng hồ đeo tay này lại được những nhà sưu tập đồng hồ cao cấp đón nhận nhiều như vậy. Sau đó, Konstantin Chaykin cũng đã gắn kết với nhãn hiệu đồng hồ ANDERSEN Geneve để chế tạo đồng hồ đeo tay đặc biệt Automaton JOKER.

Đến với Only Watch 2019, thương hiệu đồng hồ độc lập Konstantin Chaykin đã mang đến sự kiện đấu giá ý nghĩa này chiếc đồng hồ đeo tay Joker Selfie độc bản với phong cách cấu tạo không kém phần táo bạo. Hãy cùng Từ điển đồng hồ đeo tay khám phá kỹ hơn về quy trình sáng tạo bộ máy thời gian độc nhất vô nhị này trong bài viết dưới đây.

Nguồn niềm đam mê sáng tạo từ bức tranh tự họa

Khi Luc Pettavino, người được thành lập Only Watch lên kế hoạch cho sự kiện năm 2019, anh đã tiếp cận Konstantin để đề xuất 1 phiên bản đơn giản hơn của chiếc Joker nguyên bản với các biến đổi về màu mặt số. Konstantin ngay tức thì nghĩ rằng điều đấy chưa phù hợp, đặc biệt là cho nhu cầu từ thiện lúc chỉ thử lại cấu tạo hiện có mà không hề có tự nhiên sự đột phá nào.

Trong một lần đến thăm chợ phiên của Arkhip Kuindzhi, một họa sĩ người Nga thời Sa hoàng tại Phòng trưng bày Tretyakov ở Moscow, ý tưởng về một bức tranh tự họa của họa sĩ xuất hiện trong đầu của Konstantin. Theo Konstantin chia sẻ : “Ý tưởng của tôi về 1 bức chân dung tự họa đúng là người nghệ sĩ biết được cảm xúc và trải nghiệm của chính mình tại một thời khắc nhất thiết trong đời sống trên bức tranh. Là 1 người nghệ sĩ, tôi thấy ý tưởng này rất gần gũi với tôi”.

Ý tưởng luôn xuất hiện trong đầu Konstantin, thành ra mà anh luôn mang một cuốn sổ tay Moleskine ở bên mình. những sáng tạo dù nhỏ nhất đều được nhen nhóm từ một ý tưởng, bởi vậy nếu như không viết ra và phác thảo chúng thì đấy chỉ là các cảm hứng nhất thời. chính vì vậy, ngay sau chuyến thăm phòng trưng bày đầy sự yêu thích, Joker Selfie đã được hình thành từ những nét vẽ trên giấy.

Tổng Kho Đồng Hồ Richard Mille Fake, Replica 1:1 GIÁ TỐT !

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042