Bao nhiêu tiền một lần thực hiện nội soi đại tràng

Chi phí nội soi đại tràng có đắt không? Bao nhiêu một lần thực hiện? Là những thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân về mức giá cho dịch vụ này. Hãy theo dõi bài viết để biết mức giá chính xác 

Chi phí nội soi đại tràng có đắt không? Bao nhiêu một lần? 

Nội soi đại tràng là thủ thuật hữu hiệu nhất dùng để chẩn đoán các tổn thương bệnh lý khu vực đại, trực tràng. Do đó nếu người bệnh gặp biểu hiện liên quan tới bệnh đại tràng hầu như sẽ được bác sĩ chuyên khoa chỉ định tiến hành nội soi đại tràng.

Chi phí nội soi đại tràng ở từng cơ sở y tế sẽ có mức giá khác nhau. Thường thì người bệnh tốn bao nhiêu cho một lần nội soi đại tràng phụ thuộc một số yếu tố sau:

Tình trạng sức khỏe bệnh nhân

Đa phần người bệnh chỉ đi khám và nội soi đại tràng khi phát hiện dấu hiệu bệnh. Tùy vào việc kiểm tra khám lâm sàng, mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà có thể người bệnh sẽ phải tiến hành thêm một số xét nghiệm trước khi nội soi. Do đó tùy theo từng người bệnh thì mức chi phí nội soi đại tràng sẽ khác nhau.

Phương pháp nội soi đại tràng

Hầu hết các cơ sở y tế uy tín, chất lượng đều có dịch vụ nội soi tươi và nội soi gây mê. Nếu người bệnh lựa chọn phương pháp nội soi nào thì sẽ có mức giá tương ứng. Tất nhiên là chi phí nội soi đại tràng gây mê sẽ cao hơn thông thường. Bù lại người bệnh sẽ không bị khó chịu, sợ hãi hay gặp những bất tiện khác.

Sự đầu tư về máy móc, thiết bị  

Có nhiều cơ sở y tế cũ kỹ lạc hậu vẫn sử dụng các máy móc từ lâu đời. Khi thực hiện nội soi đại tràng gây ra những tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi… Thậm chí còn có thể xảy ra các biến chứng tiềm ẩn như gây tăng huyết áp, xuất huyết… Những cơ sở này sẽ có chi phí nội soi đại tràng thấp, kém chất lượng.
>>> xem thêm:
ngứa vùng kín
khám phụ khoa

Đội ngũ bác sĩ 

Các cơ sở y tế uy tín thường sẽ có bác sĩ giỏi, tay nghề cao. Đi kèm với chất lượng đó là chi phí nội soi đại tràng cũng cao hơn. Tuy nhiên, chi phí thường không chênh lệch nhiều. Người bệnh nên ưu tiên tới những nơi có bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm.

Ngoài những yếu tố trên thì dịch vụ thăm khám, cơ sở y tế cũng rất quan trọng. Vì vậy mà khó kết luận chi phí nội soi đại tràng bao nhiêu một lần. Tuy nhiên thường thì sẽ có sự chênh lệch từ vài trăm cho tới vài triệu đồng tùy từng  nơi.

Tới đâu chi phí nội soi đại tràng phù hợp nhất tại Hà Nội?

Những bệnh nhân quan tâm tới mức chi phí nội soi đại tràng, chắc hẳn sẽ mong muốn tìm được cơ sở y tế chất lượng có mức chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế. Với bệnh nhân tại Hà Nội thì bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn sẽ là hoàn hảo nhất. 

Đến với Bảo Sơn, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi bệnh viện luôn đảm bảo mức giá yết các dịch vụ phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng. Trước khi người bệnh tiến hành dịch vụ sẽ được báo giá chi tiết trước. Bảng giá được tính toán và niêm yết rõ theo đúng quy định của Sở Y tế. Do đó người bệnh sẽ hoàn toàn yên tâm với mức chi phí nội soi đại tràng cực kỳ hợp lý.

Hơn nữa, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm bởi Bảo Sơn có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, tư vấn chính xác theo nhu cầu cá nhân.

Bệnh viện Bảo Sơn có sự đầu tư đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị. Các bác sĩ sử dụng hệ thống nội soi ống mềm hiện đại, tiên tiến nhất. Hạn chế được các tác dụng phụ khi nội soi. Và điều quan trọng nhất là dịch vụ đảm bảo nhưng mức chi phí nội soi đại tràng hợp lý. Nếu có nhu cầu thì người bệnh hãy tới Bệnh viện Bảo Sơn để được hưởng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý.  Quý khách hàng xin vui lòng gọi tới Tổng đài 1900 599 858 hoặc Hotline 091 585 0770 để được tư vấn miễn phí.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042