Cửa tự động – những điều bạn nên tìm hiểu

Sản phẩm cửa tự động khá hiện đại được tự động hóa và nhiều người dùng chúng ta hãy đi tìm hiểu chi tiết để biết rõ hơn sản phẩm này nhé.  Mọi cánh cửa tự động đồng có những hoạt động không mấy khác nhau đều tiếp nhận thông tin qua cảm biến rồi hệ điều hành xử lý.  Nguồn, motor, hệ điều hành, cảm biến, board điều khiển, Poley không tải, dây cô doa,… là những thiết bị không thể thiếu của cửa tự động.

Tìm hiểu chi tiết nhất về nguyên lý hoạt động cửa tự động :  Cảm biến là thiết bị đi liền với cửa với nhiệm vụ chính là nhận biết các chuyển động và khi nhận được thông tin mở cửa trong phạm vi cho phép nó sẽ gửi tín hiệu mở cửa tới Hệ điều hành.  Hệ điều hành là thiết bị nhận thông tin sau đó sẽ phân tích để đưa ra các giải pháp tương ứng với thông tin đó.  Cánh cửa được mở khi nhận tín hiệu và điều khiển motor kéo dây curoa chạy trên thiết bị polley không tải.

Trong trường hợp tín hiệu kích hoạt mở nó sẽ điều khiển thiết bị motor hoạt động kéo dây cô roa chạy trên polley không tải giúp mở cánh cửa ra, sau một khoảng thời gian nhất định, khi không còn nhận diện được sự vật hoạt con người nó sẽ tự động đóng lại. Còn đối với các cảm biến khác như cảm biến an toàn nằm ở giữa cánh cửa khi cảm biến này được kích hoạt thì cánh cửa sẽ đảo chiều hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra còn có thêm nhiều phụ kiện khác kèm theo do nhà sản xuất cung cấp, tùy theo nhu cầu của mỗi người khác nhau mà sẽ có phụ kiện tương ứng.

>>> Xem thêm : cửa tự động đà nẵng –  Tài liệu siêu thú vị về cửa tự động

Như vậy bạn đã hiểu rõ các nguyên lý hoạt động cơ bản của cửa tự động và nếu như còn muốn tham khảo thêm thông tin hãy trực tiếp liên hệ chúng tôi.  Sản phẩm cửa tự động được khá nhiều người sử dụng bởi sự hiện đại và tiện lợi vậy nó được hoạt động ra sao bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.  Hình thức và cách thức vận hành cửa tự động mọi loại đều giống nhau dựa vào sự nhận biết thông tin chuyển động gửi thông tin đó lên hệ điều hành và xử lý thông tin.

>>> Xem thêm : cổng tự động tại Khang Nam Window –  Tổng hợp thông tin hữu ích về cửa tự động năm 2020

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042