Cách sai để cài đặt đường ống là gì?

đường ống

Đường tránh, thấp hơn dòng chảy chính, thu thập nước và dầu.

Kết nối bỏ qua được yêu cầu cho các thành phần khí nén trong các ứng dụng sử dụng liên tục, để luồng không khí không bị gián đoạn khi thành phần được duy trì hoặc đưa ra khỏi dịch vụ.

Thông thường, các van ngắt được lắp đặt trước và sau thành phần và một vòng ống có van ngắt được định tuyến xung quanh thành phần cho mục đích bỏ qua.

Bức ảnh ở phía trên bên phải cho thấy một đường vòng được lắp đặt trong một nhà máy chế biến thực phẩm. Nhà máy sử dụng máy nén bôi trơn đưa một lượng nhỏ chất bôi trơn vào hơi nước. Nhà máy đang tìm thấy, mặc dù các bộ lọc kết hợp được cài đặt trên máy sấy, rằng một lượng nhỏ chất bôi trơn máy nén vẫn tồn tại trong không khí và điều này được truyền xuống.

Do đường bypass thấp hơn thành phần (bộ điều chỉnh áp suất chính xác), chất bôi trơn tạo thành các giọt khi chảy vào phần đường bypass cả trước và sau. Không có cống được lắp đặt từ đó để thoát bất kỳ ô nhiễm. Từng giọt từng giọt, theo thời gian, một lượng nhỏ chất bôi trơn cuối cùng sẽ lấp đầy các đường vòng.

Không có gì thực sự xảy ra cho đến khi đường vòng được mở ra – sau đó, một lượng lớn dầu nhờn máy nén, được thu thập qua nhiều năm hoạt động, chảy vào nhà máy, làm ô nhiễm đường ống và cơ chế hạ lưu, và trong các trường hợp cực đoan, các sản phẩm thực phẩm.

Bức ảnh ở phía dưới bên trái cho thấy một cài đặt tương tự liên quan đến hai van bypass xung quanh bộ lọc đầu vào và đầu ra cho máy sấy không khí. Không khí ẩm ướt trước khi máy sấy làm đầy đường vòng thứ nhất chủ yếu bằng nước, lần thứ hai, lọc không khí khô, làm đầy chủ yếu bằng chất bôi trơn máy nén. Một lần nữa, không có cống nào được lắp đặt, khi các bộ lọc này được bảo dưỡng và van bypass được mở ra, sên chất lỏng truyền vào nhà máy.

Đường ống bỏ qua nên được lắp đặt để không có cách nào để thu thập chất lỏng trong đường ống. Luồng khí phải đi thẳng đến thành phần bị bỏ qua, với vòng lặp đi lên và đi qua bên cạnh thành phần. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo loại thiết lập này để tránh các vấn đề trong tương lai. Các sản phẩm Series 651, 652 và 653 tích hợp các đồng hồ đo mặt trước dễ đọc, cấu hình thấp. Các chỉ báo phạm vi áp suất đỏ / xanh tích hợp tùy chọn giúp bạn dễ dàng theo dõi áp suất mong muốn. Các dấu chân nhỏ và đường sạch sẽ giúp đạt được thiết bị mạnh mẽ, hiện đại.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042