Những Mẫu Đồng Hồ Điện Tử Đáng Mua Nhất 2019

Tuy mang những tính năng vượt trội và được dân công nghệ say mê, nhưng đồng hồ điện tử thường bị đánh giá thấp bởi giới một điệu do mang vẻ ngoài thiếu tinh tế. Tuy nhiên trong năm 2018 vừa qua, những chiếc đồng hồ điện tử không chỉ đã cải thiện những tính năng mà còn tạo ra những bước đột phá trong thiết kế. Chúng gần như đã chinh phục thế giới bằng chính yếu tố thông minh, sự tinh tế và vẻ đẹp của công nghệ.

 G-Shock GA 100

Với thiết kế gồ ghề, chiếc đồng hồ điện tử G-Shock GA 100 là một trong những dòng quân sự của thương hiệu Casio. Với cấu trúc chống sốc và có khả năng chống nước ở độ sâu tới 200 mét, chiếc đồng hồ này được xếp vào hạng mục những phụ kiện “nặng đô” chuyên dụng dành cho các hoạt động ngoài trời. G-Shock GA 100 được thiết kế với cấu trúc chống nhiễm từ và có khả năng phát sáng tự động với đèn LED. Ngoài ra, nó còn bao gồm những múi giờ tại 29 vùng khác nhau, một hệ thống lịch được lập trình cho đến tận 2099, chức năng bấm giờ và đo tốc độ khá chính xác.

15 mẫu đồng hồ điện tử tuyệt đỉnh dành cho nam giới

Tissot T-Touch Expert Solar

Tissot T-Touch Expert Solar là một trong những dòng đầu tiên của thương hiệu Tissot được lắp đặt hệ thống hấp thu năng lượng mặt trời với một màn hình cảm ứng. Chiếc đồng hồ điện tử này bao gồm nhiều tính năng tiện ích như dự báo thời tiết, đo độ cao, gồm nhiều múi giờ khác nhau và có chức năng như la bàn. Tissot T-Touch Expert Solar còn được phủ một lớp kính sapphire chống trầy. Về dây đồng hồ, T-Touch Expert Solar được đi kèm với nhiều loại chất liệu dây khác nhau từ nhựa, da hay titan cho bạn chọn lựa theo ý thích.

15 mẫu đồng hồ điện tử tuyệt đỉnh dành cho nam giới

Suunto Core

Được thiết kế dành cho những hoạt động ngoài trời, Suunto Core mang một sắc đen thể thao với thiết kế mượt mà. Màn hình điện tử được trang bị tính năng đo độ cao, áp suất không khí và nhiệt độ. Ngoài ra, chiếc đồng hồ dự báo thời tiết này không chỉ có thể nhận biết hoàng hôn và bình minh, mà còn có khả năng dự báo bão nhờ vào bộ cảm biến áp suất trong không khí và cảnh báo cho người sử dụng.

15 mẫu đồng hồ điện tử tuyệt đỉnh dành cho nam giới

Casio PRW-2000R-1CR Pro Trek

Chiếc máy Casio PRW-2000R-1CR Pro Trek được làm ra để có thể hộ trợ cho bạn những chuyến phiêu lưu ngoài trời chông gai nhất. Với thiết kế gồ ghề cộng với những tính năng công nghệ tiên tiến, chiếc đồng hồ điện tử này còn đảm bảo cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất. Với những chiếc nút chắc chắn hình kim cương có khả năng chống trượt, chúng còn cho phép bạn sử dụng kể cả khi đeo găng tay. Được áp dụng công nghệ năng lượng mặt trời của Casio, chiếc đồng hồ điện tử này mang theo tính năng chỉ đường, đo áp suất không khí, độ cao và những chiếc nút cho phép người dùng truy cập tức thời những thông số thu nhận được trên chặng đường.

15 mẫu đồng hồ điện tử tuyệt đỉnh dành cho nam giới

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042