Bộ đồng hồ kiệt tác đến từ thương hiệu Citizen

“Better start Now” – Khi đam mê bắt nguồn từ khát khao dâng hiến những điều tốt đẹp cho nhân loại, thành quả mang đến chính là sự công nhận và yêu mến từ tất cả mọi người. Đối với Citizen, triết lý chế tác xoay quanh khách hàng vẫn luôn là phương châm tồn tại cho đến tận ngày nay. Nỗ lực và cải tiến không ngừng, đó là điều đã giúp Citizen chinh phục giới mộ điệu – “Chúng ta đều có khả năng làm mọi thứ tốt đẹp hơn và ngay bây giờ chính là thời điểm bắt tay vào làm việc đó”.

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-g-shock-gr-b100wlp-7a-phien-ban-dac-biet.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/dong-ho-casio-ga-800mmc-1a-phien-ban-black-and-rose-day-an-tuong.html

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/danh-gia-dong-ho-casio-ga-110mmc-1a-phien-ban-moi-nhat-2019.html

Eco-Drive, dòng sản phẩm gắn liền với sự phát triển của nhà chế tác từ Nhật Bản. Năm nay, Citizen đã bổ sung 3 sáng tạo mới trang bị dây da với những cải tiến vượt trội mang tên Eco-Drive One. Điều khiến người ta bất ngờ nhất đối với Eco-Drive phiên bản 2017 là độ mỏng. Các nhà chế tác đã phát triển bộ chuyển động mang tên Cal.8826 chỉ dày 1,00 mm bao bọc trong lớp vỏ 2,98mm. Đây có thể coi như một tuyên ngôn hùng hồn về sự phát triển và cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ chế tác của Citizen. Không dừng lại ở độ mỏng, bộ máy mới còn được trang bị một nâng cấp vượt trội: đối với mỗi lần sạc đầy năng lượng, Eco-Drive One có khả năng hoạt động trong 12 tháng. 3 phiên bản mới sử dụng lớp vỏ từ gốm kim loại với ánh kim hoặc ánh bạc, khắc họa rõ nét độ mỏng của Eco-Drive One.

Citizen L Ambiluna quyến rũ

Hình ảnh có liên quan

CITIZEN L Ambiluna muốn truyền tải đến mọi người và nó đại diện cho một thông điệp vĩnh cữu “Beauty is Beauty”. Dòng sản phẩm cho phái đẹp thừa hưởng sự mềm mại, quyến rũ từ nửa kia của thế giới được mang tên CITIZEN L Ambiluna. Một đặc điểm nổi bật của Ambiluna chính là vòng tròn nhỏ ở hướng 11 giờ được chế tác từ nghệ thuật sơn mài Urushi. Bằng cách sử dụng hiệu ứng tương phản, vòng tròn nhỏ này được phủ một màu đen như là một cách để nhấn mạnh sắc trắng của mặt số chính. Citizen L lại mang một nét đẹp khá hiện đại. Nổi bật trên mặt đồng hồ chính là viên kim cương nằm giữa viền trong và viền ngoài, viên kim cương này có thể di chuyển giữa các khoảng trống, nó như một ốc đảo nhỏ lấp lánh của tạo tác này. Bộ sưu tập CITIZEN L Ambiluna được truyền cảm hứng bởi kiến trúc sư Sou Fujimoto, và tên bộ sưu tập được đặt bởi Yoshiko Ikoma, một nhà báo thời trang nổi tiếng.

Cái tên “Ambiluna” là một từ ghép có nguồn gốc bởi hai yếu tố:

– “Ambient” (môi trường) – Đó là sự hòa trộn giữa hai yếu tố bất diệt của tự nhiên là ánh sáng và không khí.
– “Lunar” (âm lịch) – mang vẻ đẹp huyền bí, cuốn hút của Mặt Trăng khi phát sáng một cách nhẹ nhàng.

Điểm đặc biệt hơn nữa của bộ sưu tập đồng hồ CITIZEN L Ambiluna là tất cả sản phẩm đều sử dụng công nghệ Eco-Drive. Eco-Drive – dòng công nghệ độc quyền của CITIZEN đại diện cho tính kinh tế và thân thiện với môi trường. Đồng hồ có thể sử dụng mọi nguồn sáng để hoạt động mà không cần phải thay Pin, bao gồm ánh sáng tự nhiên và nhân tạo như đèn huỳnh quang trong nhà, đèn bàn và đèn pin. Sau mỗi lần sạc, nó có thể chạy sáu tháng trong bóng tối hoàn toàn.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042