Đồng hồ Olym Pianus có rất nhiều ưu điểm

Thương hiệu đồng hồ Olym Pianus được ra đời vào khoảng những năm 1950 tại Thụy Sỹ do nhiều người bán hàng tư vấn ở thời điểm hiện tại với lịch sử gần 100 chế tạo đồng hồ. Tuy nhiên, do nhiều biến động của thị trường kinh tế thế giới nói riêng và của ngành đồng hồ nói chung thì đến nay thương hiệu đồng hồ Olym Pianus thuộc Hồng Kông.

 

Đồng hồ Olym Pianus có tốt không?

Nhìn chung, đồng hồ Olym Pianus có rất nhiều ưu điểm đáng để sở hữu với một dây chuyền lắp ráp chuẩn Thụy Sĩ, cho dù nó không còn thuộc về Thụy Sỹ, như các loại đồng hồ nói chung và Olym Pianus nói riêng vẫn được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại của Thụy Sỹ và bởi những người thợ có tay nghề cao, chuyên môn nghiệp vụ vững vàng làm ra những chiếc đồng hồ Olym Pianus xứng đáng với tên tuổi của nó.

Kết quả hình ảnh cho Olym Pianus

Đồng hồ Olym Pianus được thiết kế với độ bền và chính xác cao với bộ máy 4R của Seiko. Thời gian trữ của dòng máy này có thể đạt tới 40h nên rất tiện lợi cho người sử dụng về độ sai số của dòng máy này chỉ khoảng 10s đến 15s trên ngày.

Ngoài ra đồng hồ Olym Pianus sử dụng máy quartz của Seiko hoặc Orient. Mỗi chiếc đồng hồ có độ bền của pin lên đến 3 tới 4 năm, vì thế người sử dụng không phải lo lắng đồng hồ sẽ hết pin nhanh hay bị chết bất ngờ khi sử dụng. Đặc biệt đồng hồ Olym Pianus được thiết kế dưới lớp kính sapphire chống xước cực tốt, đây là loại kính đồng hồ có độ cứng tốt nhất, chịu được nhiều va đập mạnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của đồng hồ. Mặt kính sapphire bền đến mức chỉ có thể bị xước do người dùng chà xát với những vật sắc như kim cương hay lưỡi cưa.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042