Ấn tượng với chiếc đồng hồ GAC-100BR-1ADR đẹp đến phát mê

Mọi người đã khá quen thuộc với những mẫu đồng hồ của Casio với thiết kế phong cách và tính năng vượt trội. Liệu bạn đã biết đến chiếc đồng hồ đẹp – độc – chất mà Casio đã cho ra mắt trên thị trường hay chưa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu chiếc đồng hồ đã làm mưa làm gió trên thị trường – đồng hồ GAC-100BR-1ADR. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua những nội dung dưới đây nhé!

 

 

 

 

  1. Ấn tượng với chiếc đồng hồ GAC-100BR-1ADR đẹp đến phát mê

Đồng hồ Casio G-shock GAC-100BR-1ADR mạ vàng trong mặt đồng hồ cùng với những nét thiết kế tinh xảo đã mang đến chiếc đồng hồ đeo tay đẳng cấp, thời thượng. Đặc biệt, nó rất phù hợp với những bạn nam đam mê thể hiện cá tính riêng của bản thân.

dong-ho-casio-g-shock-gac-100br-1adr-dep-doc-chat

Đồng hồ GAC-100BR-1ADR thu hút, ấn tượng

Từng đường nét, từng chi tiết của đồng hồ cũng tạo nên sự mạnh mẽ, cuốn hút riêng vốn có. Với thiết kế giống như những người anh em ở trong nhà là màu đen cổ điển. Bên trong bộ áo màu đen đó chính là bộ máy hoạt động chuẩn xác nhất. Với thiết kế như vậy, bộ máy bên trong của đồng hồ được bảo vệ rất chắc chắn, chống lại các tác nhân gây hại tới đồng hồ, làm tăng thời gian sử dụng.

>> Xem thêm: Bảo hành đồng hồ G-Shock ở đâu tốt nhất

Mặt đồng hồ được chia làm 3 vùng hiển thị giờ, màn hình LED và kim chuyển động cổ điển. Một phần của mặt đồng hồ sẽ được hiển thị ngày tháng một cách chính xác nhất có thể. Với sự kết hợp hoàn hảo ở trên mặt đồng hồ như vậy đã tạo ra cho người dùng cảm giác mạnh mẽ, phong cách.

Một điểm vượt trội nữa của chiếc đồng hồ GAC-100BR-1ADR này đó chính là dây đeo được làm từ nhựa cao cấp. Với chất liệu này, dây đeo có khả năng chống mồ hôi cực tốt, không cho mồ hôi thấm vào theo thời gian để làm hỏng sản phẩm. Đặc biệt, nó còn tạo ra cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, dễ chịu khi đeo đồng hồ trên tay hay đang hoạt động.

dong-ho-casio-g-shock-gac-100br-1adr-dep-doc-chat

Đồng hồ GAC-100BR-1ADR khiến nhiều người đứng ngồi không yên

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042