ĐÁNH GIÁ THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ORIS

Đồng hồ Oris có tốt không?

Về thiết kế

Hướng đến sự đa dạng và phong phú phù hợp với mọi đối tượng, Oris mang đến sự đa sạng trong thiết kế và tính năng. 4 dòng sản phẩm chính của hãng là: Culture (dòng cổ điển), Aviation (đồng hồ dành cho phi công), Diving (đồng hồ dành cho thợ lặn chuyên nghiệp), Motorsport (dành cho các tay đua). Tùy theo từng dòng mà các sản phẩm có thiết kế từ đơn giản đến phức tạp và được lấy cảm hứng từ đời thực.

 

 

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/co-nen-mua-hang-hoa-xach-tay-hay-khong.html

https://camnangmuasam-timemart.blogspot.com/2018/11/ac-iem-ong-ho-citizen-mechanical-nh8350.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/11/ong-ho-longines-l49084976-thiet-ke-am.html

 

 

đánh giá đồng hồ Oris

Với sự đa dạng và phù hợp với từng đối tượng này, Oris dễ dàng tiếp cận với mọi khách hàng có sở thích và nhu cầu riêng.

Về chất lượng

– Đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng với chất lượng tuyệt hảo. Oris cũng giống với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác khi sử dụng các chất liệu cao cấp đảm bảo sự bền bỉ theo thời gian như:

  • Mặt kính Sapphire có độ chống trầy xước cao.
  • Vỏ sử dụng thép không gỉ hoặc bằng đồng được mạ crom
  • Dây đeo sử dụng Nato, kim loại với chất liệu thép không gỉ, cao su hay từ da cao cấp.

– Đồng hồ Oris chính hãng được trang bị bộ máy riêng của hãng. Ngay từ những bộ máy Caliber 6xx đã mang đến độ chính xác cao so với các đối thủ của hãng. Ngày nay, đồng hồ Oris sử dụng các bộ máy mới nhất của hàng như Caliber 733, 735 hay 748 với khả năng dự trử năng lượng lên đến 48 giờ. Đặc biệt, bộ máy in-house mới nhất của hãng dòng Caliber 11x có thời lượng cót lên đến 10 ngày và tần số dao động ở mức 21,600 bph.

– Ngày nay, tính năng chống nước không thể thiếu trên các sản phẩm đồng hồ đeo tay. Với Oris, đồng hồ chống nước cho thợ lặn là một trong 4 dòng sản phẩm chính của hãng. Vì vậy, mức độ chống nước của Oris với các sản phẩm dành cho thợ lăn có thể lên đến 50ATM (tương đương với mức 500m). Ngoài ra, với các dòng sản phẩm cổ điển hay tay đua mức độ chống nước có thể lên đến 10 ATM. Với mức độ dành cho các dòng đồng hồ không chuyên cho thợ lặn như 5 ATM hay 10 ATM, bạn có thể sử dụng khi rửa tay, đi dưới mưa hay tham gia các hoạt động sinh hoạt bình thường. Nếu bạn muốn tìm một chiếc đồng hồ có thể hoạt động tốt cho việc lặn sâu chuyên nghiệp thì những sản phẩm Oris Diving là thích hợp nhất.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042