T920.407.16.032.00 – Bộ máy chế tác từ vàng nguyên khối 18K

Bộ vỏ tròn chế tác từ vàng nguyên khối 18K

https://dongho-citizen.com/kham-pha-chiec-dong-ho-citizen-dong-ho-chinh-thuc-cua-cup-naismith

https://dongho-citizen.com/hang-citizen-cong-bo-bo-suu-tap-dong-ho-mat-trang

https://dongho-citizen.com/citizen-quyet-dinh-viec-mo-rong-lien-minh-toan-cau-cua-citizen-va-disney

 

Bộ vỏ bằng vàng nguyên khối 18K

Không chỉ sở hữu mặt kính bằng sapphire chống trầy xước rất tốt, thích hợp để diện trong bất kỳ hoàn cảnh, mẫu phụ kiện trở nên sáng giá là nhờ chất liệu vàng nguyên khối 18K (thành phần vàng chiếm 75%) trong khối vỏ chắc chắn. Đây là loại vật liệu có độ bền gần như trường cửu. Dù bạn có sử dụng đồng hồ trong thời gian dài cũng như cọ sát với những bề mặt nhọn, sắc hoặc tiếp xúc với hóa chất gây hại vẫn đảm bảo lớp vỏ giữ gìn được màu sắc, độ bóng mà không bị bong tróc, xước hay phai màu

Bộ máy cơ khí tuyệt vời

Kết quả hình ảnh cho T920.407.16.032.00

Bộ máy Powermatic 80

Trong vài năm trở lại đây, bộ máy Powermatic 80 là cái tên được ca tụng nhiều nhất trong thế giới đồng hồ Swatch Group nói chung cũng nhưng đồng hồ Tissot nói chung. Đây là bộ máy được cải tiến, nâng cấp triệt để từ một bộ máy đình đám Eta 2824-2 trước đó để đem đến mức dự trữ năng lượng dai dẳng 80 tiếng trong khi vẫn đảm bảo được độ chính xác cao với một mức giá cân bằng.
Ngoài vẻ bề ngoài vintage hay sự tạo thành của sapphire, vàng khối, yếu tố quyết định độ ăn khách của phiên bản nằm ở bộ máy Powermatic 80 này. Với sự trang bị ấy, đồng hồ đem đến trải nghiệm tuyệt vời về mức dự trữ cót, độ chính xác cao, sai số thấp, khả năng hoạt động bền bỉ và ít phải bảo dưỡng.
Qua lớp kính sapphire ở case back, bạn có thể dễ dàng quan sát bộ máy tuyệt vời ấy qua thiết kế lộ đáy tinh tế.
Nếu bạn là một người đàn ông đam mê nét cổ điển có sự kết hợp giữa kỹ thuật chế tác truyền thống cùng sự cải tiến của một movement mới thì Tissot Vintage Powermatic 80  T920.407.16.032.00 chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042