Chọn đồng hồ phù hợp với các cô nàng

Tùy theo đặc điểm từng cô nàng mà việc chọn đồng hồ cũng khác nhau. Bài viết mách bạn cách chọn đồng dồ phù hợp với các cô nàng.

Chọn đồng hồ hợp với cổ tay

Nếu cổ tay của bạn có chiều ngang to thì không nên chọn những chiếc đồng hồ bản nhỏ vì như thế trông tay bạn càng to hơn và chiếc đồng hồ như lọt thỏm vào tay của bạn. Bạn nên chọn những kiểu đồng hồ có dạng mặt lớn, dây da to bản hoăc inox mắt to sẽ tô điểm cho đôi tay của bạn.

Những người xương nhỏ và cổ tay tròn thì nên chọn đồng hồ kiểu mặt tròn, dây da nhỏ với mặt chữ nhật với dây kim loại thanh mảnh để tôn thêm vẻ thon gọn, tròn trịa cho đôi tay.

Chọn đồng hồ hợp với trang phục bạn mặc

Với mỗi trang phục sẽ có phụ kiện phù hợp đi kèm, nếu bạn chọn đồng hồ là một trong những phụ kiện đó thì hãy tỉ mỉ chọn lựa để không làm xấu đi cho bộ trang phục nhá. Nếu bạn diện váy điệu đà thì nên đeo kiểu đồng hồ nhỏ nhắn, nữ tính với thiết kế cầu kỳ để tạo nét duyên dáng. Còn nếu mặc quần jeans, áo sơ mi hay những trang phục khỏe khoắn, hãy chọn kiểu có thiết kế thanh lịch, thể thao trông sẽ năng động hơn rất nhiều.

Đồng hồ thể thao cũng có loại dành riêng cho thể thao, nên mua loại có khả năng chống thấm nước để không lo đồng hồ bị hỏng khi bạn ra mồ hôi nhiều.

Ngoài ra bạn nên chú ý màu sắc của đồng hồ phù hợp với trang phục.

Chọn đồng hồ phù hợp với màu da

Người có da trắng rất được ưu ái khi chọn bất kể món đồ nào và đồng hồ cũng không ngoài lệ nên bạn có thể thỏa thích chọn lựa những kiểu dáng màu sắc yêu thích. Còn với người da ngăm thì nên chọn đồng hồ màu sáng sẽ giúp tôn da hơn.

Với những gợi ý trên hy vọng bạn có thể chọn được những chiếc đông hồ hợp lý .

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042