Đồng hồ Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mắt ấn tượng tại VN

Mẫu đồng hồ mới của Jaquet Droz vừa ra mắt giới mộ điệu Việt tại khách sạn Metropole. Thiết kế Tropical Bird Repeater nằm trong bộ sưu tập Baselworld 2018 Novelties.

Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 1
Sự kiện bắt đầu với phần thuyết trình của ông Alvin Wong – Tổng biên tập tạp chí Crown. Cây bút Singapore nổi tiếng viết về đồng hồ đã chia sẻ về 280 năm làm nên thương hiệu Jaquet Droz và sức hút của bộ sưu tập Baselworld 2018 Novelties.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 2
Bà Natalia Bondarenko – Giám đốc Jaquet Droz khu vực Đông Nam Á giới thiệu chiếc Tropical Bird Repeater đến giới mộ điệu Việt Nam. 8 chiếc Tropical Bird Repeater phiên bản vàng hồng đã bán hết kể từ khi ra mắt. Riêng chiếc Tropical Bird bản mẫu duy nhất vẫn cần mẫn thực hiện chuyến đi vòng quanh thế giới, làm say lòng người yêu nghệ thuật cơ khí. Nhà sưu tầm mong mỏi sở hữu “thiên đường nhiệt đới trên cổ tay” có thể cân nhắc phiên bản vàng trắng hoặc đặt bản bespoke với dấu ấn của riêng mình.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 3
Các phóng viên và giới mộ điệu có mặt tại bữa tiệc đều rất hào hứng trước sự xuất hiện của Tropical Bird Repeater. Phiên bản mẫu này không được trưng bày ở các boutique hay triển lãm mà chỉ có thể chiễm ngưỡng tại sự kiện đặc biệt của hãng trong các sự  kiện ra mắt tổ chức tại nhiều quốc gia.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 4
Ngoài tâm điểm Tropical Bird Repeater, giới mộ điệu còn được chiêm ngưỡng và đeo thử lên tay những sáng tạo mới của Jaquet Droz. Nổi bật trong số đó là chiếc Grande Seconde Skelet One – mẫu Grande Seconde skeleton đầu tiên của thương hiệu với bộ rotor đục rỗng cùng mặt số sapphire trong mờ đẹp mắt.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 5
Bộ sưu tập “Baselworld 2018” chỉ được ra mắt cho báo giới và các nhà bán lẻ, chưa chính thức lên kệ cho đến cuối năm. Sự kiện ra mắt vừa qua là một trong những dịp hiếm hoi để các vị khách có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập mang nhiều ý nghĩa này.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 6
Sau màn xuất hiện ấn tượng, chiếc Tropical Bird Repeater được đưa về bàn thử để các vị khách có thể chiêm ngưỡng và trải nghiệm thiết kế này.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 7
“Linh hồn” của Tropical Bird Repeater nằm ở Minute Repeater – một trong tứ đại tính năng phức tạp trong ngành đồng hồ. Khi muốn nghe tiếng điểm chuông đặc biệt của chiếc Tropical Bird Repeater, chủ nhân chỉ cần kích hoạt cần gạt bên hông đồng hồ, nhắm mắt và tận hưởng những âm thanh độc đáo.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 8
Sự kết hợp giữa những bức tranh sống động và cỗ máy automata vẫn luôn là đặc trưng và niềm từ hào của Jaquet Droz. Tại trái tim của “khu vườn địa đàng” này là bức họa thác nước thanh bình, hài hòa với sắc xanh của hệ thực vật và chân dung những loài côn trùng, chim chóc vùng nhiệt đới. Ở trung tâm của mặt đồng hồ, một chú chim ruồi được chạm khắc bằng tay và tô vẽ màu sắc đầy sống động bởi các nghệ nhân Jaquet Droz. Chú chim đập cánh tới 40 lần trong một giây, thêm tính chân thực vào khung cảnh. Phía bên phải, một con công với bộ lông vũ xanh thẳm đang xoè đuôi sặc sỡ và sau lớp lá cọ ở vị trí 3h ẩn hiện bóng dáng của chú chim tu-căng chân thực.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 9
Với Tropical Bird Repeater, các nghệ nhân đã tái hiện một “thiên đường nhiệt đới” sống động, đánh dấu chương mới trong lịch sử của Jaquet Droz , đồng thời kế tục thành công của những huyền thoại đi trước như The Bird Repeater và Charming Bird.
Dong ho Jaquet Droz Tropical Bird Repeater ra mat an tuong tai VN hinh anh 10
S&SKnightsbridge Việt Nam là nhà phân phối đã mang đến cơ hội chiêm ngưỡng Tropical Bird Repeater và bộ sưu tập “Baselworld 2018 Novelties” này sau Hong Kong (Trung Quốc). Sau sự kiện này, Jaquet Droz sẽ tiếp tục ghé thăm Mỹ và Thái Lan.

https://daydadonghohandmade.wordpress.com/2018/08/27/diem-danh-nhung-loai-day-deo-dong-ho-dac-biet-nhat-cua-hirsch/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/08/27/5-mau-dong-ho-deo-tay-dien-tu-ho-tro-viec-hoc-cho-tre-em/

https://casiosheenwomenswatch.wordpress.com/2018/08/27/dong-ho-nu-casio-sheen-the-hien-ca-tinh-nguoi-phu-nu-hien-dai-2/

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042