Tư vấn lựa chọn mua thiết bị bể bơi thang hoặc tay vịn lên xuống cho bể bơi

An toàn tại bể bơi là yếu tố hàng đầu trong vận hành bể bơi. Đảm bảo sức khỏe người bơi lội là công tác đầu tiên mà mỗi thiết kế xây dựng bể bơi phải làm đươc. Nguồn ước sạch chỉ là một phần trong việc đảm bảo sức khỏe người bơi. Còn một phần cực kỳ quan trong mà ít ai để ý đó là hệ thống thang và tay vịn lên xuống bể bơi.

thang bơi

Đừng xem nhẹ lợi ích mà thang bơi, tay vịn lên xuống bể bơi mang lại. Và công việc lựa chọn mua các thiết bị bể bơi thang hoặc tay vịn không hề đơn giản mà chưa chắc bạn đã biết. Những tư vấn sau sẽ giúp bạn hiểu hơn về lợi ích và chất lượng của những sản phẩm bể bơi này để bạn đưa ra quyết định nên mua loại nào cho hợp lý.

Tại sao phải mua và lắp đặt hệ thống thang bể bơi hoặc tay vị lên xuống?

Một bể bơi không thể thiếu được hệ thống bơm lọc nước bể bơi, còn những phụ kiện như thang bể bơi, tai vịn lên xuống bể bơi không có cũng không ảnh hưởng gì. Điều đó là đúng, không sai nhưng bạn nên nhớ một điều rằng hầu hết các bể bơi đầu tư lắp đặt nó vì lợi ích của nó mang lại và thiếu  một trong hai sản phẩm trên thì sẽ là thiếu sót trong việc đảm bảo an toàn trong hoạt động bơi lội cho người bơi tại bể.

thang bơi

Giá trị sử dụng của thang bể bơi đó là đảm bảo từng bước chân an toàn của người bơi. Trong môi trường nước áp lực lớn làm cho người bơi mới đầu bước chân xuống bể có cảm giác chới với, chông chênh, cần phải có một điểm tựa để bám vào trách việc trơn trượt, ngã dưới bể bơi. Không những vậy, thang bể bơi còn có giá trị như một vật trang trí khu bể bơi, tiết kiệm không gian trong bể bơi hơn so với các bậc thang xây dựng liền với bể.

Lựa chọn chất lượng thang bể bơi hoặc tay vịn lên xuống

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu trong việc chọn mua và tin dùng sản phẩm đó. Thang bơi và tay vịn lên xuống thường được làm từ chất liệu inox không bị gỉ sắt hoặc ăn mòn trong môi trường nước lâu ngày. Đặc biệt là với môi trường nước bể bơi xử dụng các hóa chất xử lý nước.

Thang bơi còn có cấu tạo các bậc có bọc nhựa chống trơn trượt trong môi trường nước cực kỳ an toàn. Khoảng cách của các bậc thang cũng được thiết kế khá phù hợp số đông người bơi. Ngoài ra thang bơi còn được thiết kế tùy theo độ nông sâu của bể bơi. Thông thường ở những bể bơi kinh doanh thì mặt đáy của hồ bơi không giống nhau, nó có độ nghiêng và sâu dần về một đầu của bể bơi. Chính vì thế mà ta có thể dễ dàng nhìn thấy  ở mỗi đầu sẽ có mỗi cầu thang riêng, có số bậc khác nhau. Nếu chỗ nông thì lắp đặt cầu thang 3 bậc, chỗ sâu thì lắp đặt cầu thang 5 bậc.

thang bơi

Một điểm nữa mà bạn cần quan tâm sau khi đã biết tất cả các thông tin về tính năng của thang và tay vịn lên xuống đó là địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng. Bật bí cho bạn một công ty thiết bị bể bơi hàng đầu trên thị trường hiện nay là An Thái Pool, chuyên bán và lắp đặt các thết bị bể bơi chính hãng , chất lượng đạt tiêu chuẩn EU. An Thái Pool hiện đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn nhỏ trên khắp toàn quốc. Bạn sẽ cực kỳ yên tâm khi lựa chọn thiết bị ở đâu đặc biệt là thiết bị thang bể bơi và tay vịn.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042