Nên cho con học tiếng Anh ở đâu?

Cho con học tiếng anh ở đâu?

Cho con học tiếng anh ở đâu tốt luôn là câu hỏi mà rất nhiều bậc làm cha mẹ thắc mắc mỗi khi hè về hoặc bắt đầu năm học mới. Với nhiều cha mẹ, mong muốn cho con theo học một khóa học tiếng Anh chất lượng, uy tín không chỉ là của riêng ai.

Học tiếng Anh trẻ em

Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Anh cho con tốt mà giá cả lại không quá đắt đỏ cũng làm rất nhiều bậc cha mẹ đau đầu khi quyết định chọn mặt gửi vàng ở đâu. Khi thử tìm kiếm “chon con học tiếng anh ở đâu” trên mạng, có rất nhiều kết quả với không ít những lời quảng cáo hấp dẫn từ khắp các trung tâm, nhưng rất khó để các cha mẹ có thể tìm được đâu mới thực sự là một trung tâm tiếng Anh tốt và hiệu quả.

1. Nên thuê giáo viên nước ngoài dạy Tiếng Anh cho bé tại nhà?

 

Giáo viên người nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà thường giá cao hơn ở trung tâm và giáo viên bản địa. Nhưng lựa chọn này cũng chất lượng hơn, cho bé học tiếng Anh với giáo viên người nước ngoài sẽ giúp bé phát âm chuẩn và chương trình của người nước ngoài là trực âm, trực quan và hình ảnh vì họ không thể giao tiếp với bé bằng tiếng Việt.

  1. Cho bé học Tiếng anh ở đâu là tốt nhất?

Một nơi học tiếng Anh được cho là tốt chỉ khi nơi đó và giáo viên ở đó hiểu được tâm lý của bé và chương trình giảng dạy phù hợp. Ở độ tuổi bé còn chưa rành tiếng mẹ đẻ nếu học tiếng Anh một cách máy móc sẽ phản tác dụng vì bé sẽ bị lẫn lộn giữa cách phát âm tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh. Ở độ tuổi bé còn đang học mẫu giáo thì tốt nhất nên tìm một nơi có chương trình dạy trực âm, trực quan và thực hành. Tuy nhiên để dạy đúng phương pháp không phải ai và ở đâu cũng làm được.

  1. Nên thuê giáo viên bản địa dạy Tiếng Anh tại nhà?

Giáo viên tiếng Anh người bản địa có trình độ sư phạm là một lựa chọn không tồi. Giáo viên bản địa biết 2 ngôn ngữ sẽ có thể giao tiếp với bé bằng 2 ngôn ngữ nhờ đó giải đáp những khó khăn mà bé gặp phải trong giao tiếp nhưng những giáo viên bản xứ thường mắc lỗi trong cách phát âm chuẩn và chương trình dạy thường máy móc thiếu sự trực âm, trực quan và thực hành.

  1. Nên cho bé học Tiếng Anh ở trung tâm ngoại ngữ?

Học ở trung tâm ngoại ngữ  sẽ có cơ hội được học chung với nhiều bé khác, ở môi trường này sẽ giúp bé trở nên tự tin hơn, hoạt bát hơn vì có nhiều bạn bè cùng lứa tuổi chơi đùa. Nhưng đây cũng là trở ngại trong việc đưa ra một chương trình học phù hợp vì độ tuổi của các bé có sự chênh lệch và số lượng các bé trong một lớp khá đông nên giáo viên không thể theo dõi hết được trình độ của các bé.

Kết luận, nói chung cho bé học tiếng Anh càng sớm càng tốt và bậc phụ huynh nên quan tâm và theo dõi chương trình học có phù hợp với độ tuổi của bé hay không. Nếu bạn có điều kiện thì tốt nhất nên thuê hẳn một giáo viên nước ngoài tại nhà và dịch vụ này có rất nhiều nơi đang cung cấp. Trình độ giảng dạy và chất lượng của giáo viên là 2 yếu tố được các trung tâm ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra, bạn có thể tìm một nhóm trẻ em độ tuổi ngang nhau và địa điểm tuỳ ý để tiết kiệm chi phí nhưng không hề ảnh hưởng tới chất lượng.

 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042