Cách chọn đồng hồ cho nữ

Đồng hồ là một phụ kiện thời trang hiện nay không chỉ được các đấng mày râu yêu thích mà còn được phái đẹp quan tâm khá nhiều. Phi mạnh chọn đồng hồ quan tâm đến thương hiệu, tính năng thì ngược lại phái đẹp khi chọn đồng hồ lại quan tâm tới kiểu dáng, màu sắvà khả năng phối đồ có hợp không. Dưới đây là 4 cách chọn đồng hồ đẹp cho nữ giới phù hợp cả phong cách và thời trang.

 

  1. Xem hình dáng cổ tay 

Khi phối đồ nhất là đối với phái đẹp, Vì thế chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay là một điều quan trọng đối với phái nữ.

Nếu tay của bạn có chiều ngang to thì không nên chọn những chiếc đồng hồ bản nhỏ, vì như vậy trông nó sẽ lọt và nhỏ so với tay. Chính vì thế đối với các bạn có cổ tay chiều ngang to hãy chọn những chiếc đồng hồ có mặt lớn, dây to bản hoặc inox mắt to.

4 bước chọn đồng hồ cho nữ đẹp

Những người có cổ tay bề ngang nhỏ nên chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn, dây thanh mảnh hoặc dây inox mắt nhỏ . Tạo thêm sự sang chảnh và tròn chịa cho đôi tay của mình.

Nếu cổ tay của bạn to và lộ xương nên đeo đồng hồ mặt vuông hoặc mặt dài để che bớt đi khuyết điểm của đôi tay.

2. Chọn đồng hồ hợp với màu da

Nếu bạn sở hữu làn da trắng nên chọn những chiếc đồng hồ có da sậm màu như : đen, nâu, đỏ, xanh sẽ giúp làm nổi bật nên màu da trắng của các bạn.

 

Nếu bạn sở hữu làn da nâu thì nên chọn những chiếc đồng hồ màu sáng, màu vàng làm cho vùng da xung quanh bạn trở nên hồng hào hơn và sáng hơn.

3. Cách ăn mặc

 

Nếu bạn là người ăn mặc điệu đà thì nên chọn những loại đồng hồ kiểu nhỏ nhắn, với thiết kế cầu kỳ tạo được nét duyên dáng. Còn nếu bạn là người cá tính, yêu thích phong cách mạnh mẽ nên chọn những kiểu đồng hồ giống kiểu con trai một chút để thể hiện tính thể thao và mạnh mẽ

Chúc các bạn chọn cho mình được những chiếc đồng hồ ưng ý và phù hợp với phong cách cá tính của mình nhé!

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042