Cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với trang phục cho phái nữ

Đồng hồ là một phụ kiện ngoài việc xem thời gian còn giúp cho phái nữ trở lên hiện đại và cá tính hơn mà vẫn mang nét quyến rũ, sang trọng. Tuy nhiên để tạo lên một tổng thể hài hòa khi kết hợp với những bộ trang phục khác nhau bạn nên chọn những chiếc đồng hồ cho phù hợp. Không phải tất cả hoàn cảnh, trang phục bạn đều sử dụng cùng một loại, một kiểu đồng hồ. Như vậy sẽ khiến cho bạn trở nên nhàm chán hơn, thậm chí khiến bạn trở thành trò cười trong một bộ trang phục gây phản cảm, không ăn nhập gì với nhau. Vì vậy hãy tham khảo những thông tin sau đây để có sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Khi bạn đi chơi, đi làm hay dự tiệc những chiếc đầm công sở, váy dạ hội hay váy xuông đi chơi sẽ giúp bạn toát lên vẻ nữ tính hơn nữa. Lúc này kết hợp với những chiếc đồng hồ có dây kim loại nhỏ, mặt kính sẽ phù hợp hơn. Không nên lựa chọn những chiếc đồn hồ có mặt lớn, thiết kế cầu kì sẽ làm bạn trở nên kém duyên, trở thành một tổng thể không mấy ăn nhập, mất đi vẻ đẹp nữ tính của chiếc váy.

Khi bạn mặc trang phụ bình dị quần Jean kết hợp với áo phông bạn có thể sử dụng với tất cả các loại đồng hồ khác nhau dù là bạn đi học, đi chơi hay đi làm đều phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho cách chọn đồng hồ phù hợp với trang phục

Cách chọn đồng hồ nữ cho phù hợp

Nếu như bạn chơi thể thao nên chọn những chiếc đồng hồ có tính chống nước cao, chống gỉ hiệu quả do mồ hôi.

Chọn đồng hồ có màu sắc phù hợp với tông màu của trang phục để đảm bảo bộ trang phục của bạn trở nên hài hòa, không gây phản cảm.

Với nữ giới có rất nhiều loại trang phục cùng màu sắc khác nhau.Vì vậy mà bạn có thể sưu tập đồng hồ với nhiều mắc sắc sáng tối khác nhau để dễ kết hợp với quần áo.

Đồng hồ đôi khi trở thành điểm nhấn cho những người phụ nữ hiện đại. Khi đi làm bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mặt kính toát lên vẻ sang trọng, quyết đoán của nữ giới mà vẫn toát lên vẻ quyến rũ. Trang phục đôi khi cũng ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chính vì vậy hãy đảm bảo tự tin nhất trong trang phục bạn mặc để có hiệu quả công việc cao nhất là khi bạn thường xuyên gặp đối tác.

Đi chơi bạn có thể thỏa sức kết hợp với các mẫu đồng hồ khác nhau. Nếu bạn là người cá tính có thể kết hợp với các mẫu đồng hồ thể thao trẻ trung, năng động để có một sự kết hợp hoàn hảo nhất.

Ngoài việc lựa chọn màu sắc đồng hồ có màu sắc cùng tông với trang phục bạn cũng nên chọn màu sắc giúp làm tôn da, phù hợp với làn da của bạn.

Hãy là người sành điệu khi kết hợp hoàn hảo giữa trang phục và phụ kiện, đặc biệt trong cách lựa chọn đồng hồ cho đúng với trang phục của mình.

Xem thêm thông tin về đồng hồ nam từ  donghohuyenthuy.com

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042