Cách chọn đồng hồ nữ phù hợp cho từng người

Chỉ cần lựa chọn một chiếc đồng hồ nữ có kích thước tương thích với cổ tay của người đeo, thì bất cớ đó là loại đồng hồ gì cũng đều đem đến cho bạn một vẻ đẹp sang trọng.

Lựa chọn đồng hồ không chỉ quan tâm tới độ bền, đẹp mà còn phải quan tâm tới kích thước của chúng. Vì một chiếc đồng hồ chỉ hoàn hảo khi hội tụ đủ 3 yếu tố trên. Cho nên khi chọn đồng hồ nữ bạn cần phải chú ý tới những điều sau.

Chọn đồng hồ theo kích cỡ cổ tay

Khoe đồng hồ 3 tỷ nhưng Huyền Baby vẫn chưa là gì so với những sao Việt cực chịu chơi này! - Ảnh 1.

Cổ tay của nữ giới được chia làm 3 loại chính: nhỏ, trung bình và to.

Cổ tay nhỏ nhắn thường mảnh mai, nhìn liễu yếu, đào tơ; nên đồng hồ phù hợp cho kiểu cổ tay này thường là những chiếc đồng hồ có phần dây mỏng và nhỏ. Mặt của đồng hồ cũng ưu tiên tròn nhỏ. Nếu có thể nên chọn chiếc đồng hồ có nhiều dây dợ một chút. Sự loằng ngoằng của dây sẽ giúp cho cổ tay người đeo đầy đặn hơn.

Đồng hồ nữ nên có phần dây bản vừa, mặt lớn và không nên có các chi tiết day đeo rườm rà; như vậy người có cổ tay to thô sẽ cảm thấy vừa vặn và ưa nhìn hơn với thiết kế này. Tất nhiên bạn cũng có thể dùng đồng hồ nhỏ nhưng đừng chọn những mẫu quá nhỏ sẽ gây cho bạn cảm giác lọt thỏm rất xấu.

Cổ tay cỡ trung bình có thể đeo mọi loại đồng hồ. Bạn chỉ cần chú ý đến dáng người của mình để có lựa chọn thích hợp nhất. Ví dụ: cổ tay trung bình nhưng người lùn nên chọn dây nhỏ; còn người cao to nên chọn  đồng hồ nữ cho người có tay thô to.

Chọn đồng hồ cho nữ qua số đo cổ tay

Chọn đồng hồ cho nữ qua số đo cổ tay

Ngoài việc chọn áng chừng thì bạn cũng có thể chọn đồng hồ cụ thể thông qua cách đo cổ tay khi đi mua đồng hồ.

Cách này được thực hiện như sau: bạn dùng thước dây quấn quanh cổ tay, sau đó chốt điểm vòng tay cuối. Chỉ số vòng tay thật đưa ra là bao nhiêu thì bạn nên chọn dây đen có kích thước lớn hơn số đo thật đó 0,5cm. Như vậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn khi đeo.

Chọn đồng hồ nữ qua sắc da cổ tay

Da bạn trắng ngần, trắng hồng thì những chiếc đồng hồ nữ có màu sáng như: trắng vàng, hồng, xanh nõn sẽ giúp cho bạn trông tràn đầy năng lượng và bừng sáng.

Còn tay bạn ngả vàng thì tông màu đồng hồ nâu, xanh hoặc mặt đồng hồ đính đá sẽ giúp cho bạn sang trọng, quý phái hơn.

Da ngăm đen sẽ tương thích với các màu trung tính như: da bò, nâu.

Chọn đồng hồ nữ theo cách trên, chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc đồng hồ đẹp như ý.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042