Hướng dẫn biện pháp bảo vệ, giảm thiểu hỏng hóc thiết bị bể bơi

Trong thời gian gần đây, sự cố hỏng hóc với các thiết bị bể bơi gia đình cũng như bể bơi kinh doanh công cộng. Các chuyên viên kỹ thuật của An Thái Pool đã tiến hành một cuộc điều tra với quy mô lớn, kết quả sẽ làm bạn hết sức bất ngờ.

Bạn cần tìm hiểu chi tiết- Bộ thiết bị hoàn chỉnh và phương thức vận hành hệ thống thiết bị bể bơihttp://emaux.com.vn/

Thiết bị bể bơi, hệ thống xử lý nước bể bơi

Thiết bị bể bơi, hệ thống xử lý nước bể bơi

Nguyên nhân dẫn đến sự cố hỏng hóc với các thiết bị bể bơi

+ Sử dụng các thiết bị bể bơi là hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, trôi nổi rất nhiều các thiết bị hàng giả, kém chất lượng, nhưng có mẫu mã rất giống với hàng chính hãng. Vì vậy, người tiêu dùng không dễ dàng nhận biết các sản phẩm đó chất lượng như thế nào, nên rất dễ sa vào mánh lừa đảo của những đơn vị kinh doanh hàng giả. Hay người dân ưa chuộng hàng rẻ, nên thường thấy thiết bị nào giá rẻ là mua. Chính vì những điều trên, đã khiến các thiết bị bể bơi này chỉ được sử dụng trong một thời gian ngắn đã xảy ra những sự cố đáng tiếc. Lời khuyên là nên chọn thiết bị  tại các đơn vị xây dựng bể bơi để đảm bảo.

+ Thiết bị bể bơi lâu ngày không bảo dưỡng, vệ sinh sạch sẽ.
Đa số mọi người khi sử dụng bể bơi, chỉ chú ý đến chất lượng nước bể bơi, xem nước có trong sạch, có đảm bảo vệ sinh, mà không hề quan tâm đến việc vệ sinh các thiết bị bể bơi. Vì vậy, khi sử dụng một thời gian dài, mà không được vệ sinh, khiến cho các thiết bị bị bám bụi bẩn, chất thải mắc trong máy lâu ngày tích lại làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động của máy, thậm chí máy không thể hoạt động được.

Có thể bạn quan tâm- Báo giá  thiết bị bể bơi – chi phí xây dựng bể bơi: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiết bị bể bơi nhanh bị hỏng hóc đó chính là không được vệ sinh đúng cách.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng thiết bị bể bơi nhanh bị hỏng hóc đó chính là không được vệ sinh đúng cách.

+Nguồn nước để lọc cho vào bể bơi không được đảm bảo.
Nguồn nước dùng cho các bể bơi là nước được lấy từ nguồn nước ngầm dưới sâu trong lòng đất. Vì vậy, nguồn nước đó chứa rất nhiều chất cặn, hóa chất nguy hiểm gây bào mòn, oxi hóa, dẫn đến hỏng hóc các thiết bị bể bơi.

Cách khắc phục các sự cố trên để tránh hiện tượng hỏng hóc với các thiết bị bể bơi

+ Lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng, uy tín.
Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả, hàng nhái, nhưng bên cạnh đó vẫn có có nhiều đơn vị cung cấp hàng uy tín, chất lượng. Chỉ cần bạn bỏ chút thời gian tìm hiểu thật kỹ, cũng như tham khảo thông tin từ nhiều nguồn, để có thể đưa ra quyết định lựa chọn nhà cung cấp thiết bị bể bơi nào.

An Thái Pool, đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi, cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bể bơi chất lượng và chuyên nghiệp

An Thái Pool, đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi, cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bể bơi chất lượng và chuyên nghiệp

+ Định kỳ bảo dưỡng, bảo hành thiết bị.
Bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và bảo dưỡng các thiết bị bể bơi. Hoặc nếu bạn còn bận nhiều việc thì nên tìm đến những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

+ Bảo đảm nguồn nước đầu vào.
Trước khi xây dựng bể bơi, bạn cần phải tìm hiểu nguồn nước đầu vào của bể bơi, kiểm tra xem thành phần nước như thế nào. Và từ đó có những biện pháp cụ thể để xử lý.
Để tìm hiểu chi tiết hơn về các thiết bị bể bơi chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài của An Thái bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936332628. Sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng tận tâm nhất.

***Có thể bạn quan tâm: Đèn led bể bơi, thiết bị thiết yếu cho bể bơi hiện đại

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042