Giày bóng đá nào hợp với sân cỏ Việt Nam

Phong trào bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển, lan rộng ra nhiều thế hệ do vậy nhu cầu sử dụng giay da bong mitre  cũng vì thế mà tăng cao. Có một thực tế là sân cỏ nước ta thường là sân cỏ nhân tạo và ít có mặt sân nào thực sự tốt nên cần có kinh nghiệm chọn giày chất lượng tốt bù lại.

Chọn giày bóng đá hợp sân cỏ nhân tạo

Tại Việt Nam, các sân để thi đấu của nhà nước thì không nói vì đều là sân tự nhiên thì mới được công nhận. Còn sân để vui chơi thì đa số là sân cỏ nhân tạo, được làm từ sợi tổng hợp và các hạt cao su nhỏ li ti. Với giay da bong nike thông thường thì không thể chơi tốt được, dễ bị trơn trượt, cảm giác bóng không thật và dễ gặp chấn thương.

Đối với mặt sân này thì cần lựa giày boáng đá đinh TF(Turf). Loai đinh này có chiều cao thấp, phân bổ đều khắp mặt đế giày, có sự liên kết chặt chẽ với nhau và có độ bám khá tốt. Việc sử dụng giày bata thông thường hay giày thượng đình không còn phù hợp với sân bóng đá nhân tạo.

Giày đinh AG dành cho những người có kỹ thuật chơi bóng tốt hơn. Những thương hiệu giày bóng đá Nike hay Adidas thường sản xuất giày này cho mặt sân chất lượng cao quốc tế mà ở Việt Nam thì khó đáp ứng được.  Ưu điểm giày này là có độ bám tốt, phù hợp với bước chân điêu luyện, linh hoạt nên người mới chơi thì nên dùng giay bong da TF hơn.

Lựa chọn cửa hàng tư vấn giày tốt

Thông thường, các shop bán hàng nhân viên rất có kiến thức về các loại giay da bong. Do vậy, khi mua ở địa chỉ uy tín khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chính xác hơn khi muốn lựa chọn giày đá cho mặt sân nào là phù hợp.

 

Bạn có thể tham khảo các loại giày chính hãng ở Thế giới bóng đá. Hãy nhanh tay sắm cho mình 1 đôi giày thể thao cho tủ giày của mình nhé.

 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042