Tìm hiểu “Mốt” rủ nhau đi thẩm mỹ tầng sinh môn của chị em hiện nay

 

Sau quá trình sinh nở, thường thì tầng sinh môn của chị em bị giãn rộng ra khiến cho việc phòng the của chị em không được như ý. Một phần cũng là muốn lại lại cảm giác, một phần là sợ chông chê nên do đó không ít chị em đã tiến hành quyết định đi “tân trang lại cô bé”

Sau ba lần sinh nở, chị Hương ( ở Long Biên, Hà Nội) rơi vào việc mất hoàn toàn cảm giác yêu say khi gần gũi với chồng. Chị cũng cảm thấy chồng mình bắt đầu giảm hứng thú mỗi khi gần gũi vợ chồng.

Mang nỗi niềm này đi gặp một số bác sĩ tư vấn, chị Hương mới biết rằng nguyên nhân của việc này là do tầng sinh môn của chị bị giãn quá rộng sau nhiều lần sinh con.

Chị Hương cũng nhớ lại, đã có lần chồng chị tâm sự khi lên đỉnh thấy như mình đi vào một khoảng trống và không có chút cảm giác “thăng hoa” nào cả. Giờ sau khi đi gặp các bác sĩ thì chị khẳng định nó chính là nguyên nhân kiến chồng chị hững hờ trong việc đấy.

Và sau đó chị đã nhờ các bác sĩ can thiệt bằng phương pháp phẫu thuật tầng sinh môn để giúp “tân trang” lại cô bé và giúp củng cố đời sống vợ chồng. Thật may, chỉ sau khoảng 2 tháng khiêng khen để vết mổ được lành thì chị đã cùng chồng sinh hoạt vợ chồng. Và thật bất ngờ, chồng chị rất hạnh phúc và cảm thấy thăng hoa.

Trao đổi thêm với các bác sĩ, phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn là một phương pháp được rất nhiều chị em trên thế giới lựa chọn và đã thực hiện khá lâu rồi. Việc thẩm mỹ này không có gì là xấu cả, mà ngược lại còn giúp chị em giữ được hạnh phúc gia đình cũng như tự tin hơn trong mỗi cuộc yêu.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042