Phân biệt giữa đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake

   Phân biệt giữa đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake

Đồng hồ luôn là phụ kiện được rất nhiều nam giới ưa thích và tìm mua. Có những người đàn ông chi cả đống tiền chỉ để mua một chiếc đồng hồ mà anh ta ưa thích nhưng liệu đó có phải là đồng hồ chính hãng, có xứng đáng với khoản tiền anh ta bỏ ra. Vậy để phân biệt giữa đồng hồ chính hãng với đồng hồ fake thì chúng ta cần lưu ý một số điểm sau.

Tiền nào của đấy

Đầu tiên thì ngay khi mua bạn cần chú ý về giá cả. Việt Nam ta có câu “ tiền nào vải đấy”, tuy không đúng trong tất cả trường hợp nhưng cũng khá đúng. Một chiếc đồng hồ chính hãng và xịn không thể nào có cái giá quá là rẻ vài trăm nghìn như những nhân viên quảng cáo hàng fake tư vấn cho bạn được. Tuy nhiên cũng không phải cứ đắt mới là đồng hồ xịn, hiện nay vẫn có một số hãng đồng hồ chính hãng giá bình dân nên bạn cần xem xét kĩ xem bạn lựa chọn hãng đồng hồ nào.

Xem xét kỹ càng máy móc bên trong

Thứ 2 khi mua bạn cần xem xét một cách kĩ càng về các chi tiết của đồng hồ như máy móc bên trong đồng hồ, các bộ phận như mặt, dây đồng hồ phải sáng. Các chi tiết phải được thiết kế một cách tỉ mỉ, cẩn thận, không lệch lạc, không xước. Ngay cả nhãn hiệu nếu là hàng chính hãng cũng được in rất cẩn thận, rõ nét. Trọng lượng của đồng hồ cũng là dấu hiệu giúp bạn nhận biết đồ chính hãng. Đồng hồ chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn chút xíu so với hàng fake.

Để có được một chiếc đồng hồ chính hãng, bạn cần kiểm tra thật kĩ và nên đi mua cùng với những người có kinh nghiệm về đồng hồ. Bạn cũng nên mua tại các cửa hàng, đại lý bán đồng hồ chính hãng chất lượng.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042