Mẹo đơn giản tại nhà trị đầy bụng khó tiêu – Cực kì tốt

Chứng đầy bụng khó tiêu là vấn đề quá phổ biến và thường gặp, thông thường tình trạng này kéo đến khi bạn bổ sung quá nhiều thức ăn cay, đồ ăn nhiều dầu mỡ hay nhiều đạm, hoặc do tình trạng ăn quá nhiều cũng là nguyên nhân gây bệnh. Tuy nhiên với những cách sau có đầy bụng khó tiêu đến mấy cũng chỉ cần mẹo trị đơn giản sau đây.

Thuốc chữa đau dạ dày cấp từ tự nhiên không phản ứng phụ

Mẹo đơn giản tại nhà trị đầy bụng khó tiêu

Chứng đầy bụng ợ hơi, nghiêm trọng có thể là do chứng bệnh trào ngược dạ dày; hội chứng ruột kích thích; tâm trạng lo âu căng thẳng; béo phì; nhiễm trùng dạ dày, viêm loét dạ dày hay bệnh tuyến giáp… gây ra.

Một số triệu chứng của bệnh là tình trạng đầy hơi, đau bụng, dạ dày khó chịu cảm giác nóng rát vùng thượng vị, vùng bụng trên, ợ chua, ói mửa, ăn không tiêu. Một vài mẹo nhỏ đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện tại nhà sau đây sẽ giúp giải quyết triệu chứng bệnh một cách nhanh chóng.

Tổng hợp cách trị dứt điểm bệnh đau dạ dày sau 2 tuần kiên trì với bài thuốc từ nghệ

Có đầy bụng khó tiêu đến mấy cũng chỉ cần mẹo trị đơn giản sau đây
Có đầy bụng khó tiêu đến mấy cũng chỉ cần mẹo trị đơn giản sau đây

1.Dấm táo

Dấm táo có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa, mặc dù có tính axit nhưng khi dùng đúng cách nó sẽ giúp giải quyết nhanh chóng chứng bệnh đầy bụng ăn không tiêu.

Rất đơn giản, chỉ cần 2 thìa cà phê dấm táo với 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất cho vào 1 cốc nước ấm, uống ly nước này ngày 2-3 lần để thấy được hiệu quả mang lại.

Chú ý: uống trước bữa ăn khoảng 30 phút hoặc sau bữa ăn khoảng 1 tiếng.

>> Nguyên tắc xây dựng chế độ ăn uống thông minh cho người bệnh dạ dày

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042