Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF màu xanh AT119

Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF màu xanh AT119

Adidas là một thương hiệu lớn và uy tín chuyên các sản phẩm đồ dùng, dụng cụ thể thao. Giày đá bóng cũng là một dòng sản phẩm rất nổi tiếng và được quan tâm bởi các nhà sản xuất của Adidas. Với những nghiên cứu tìm tòi, hãng ngày càng cho ra các sản phẩm chất lượng hơn. Một trong số các sản phẩm đó là Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF màu xanh AT119, một sản phẩm được khá nhiều cầu thủ tin dùng.

Màu sắc tinh tế

Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF màu xanh AT119 với thiết kế nhìn cứng cáp, bảo vệ chân an toàn và tác động lực tốt lên bóng làm tăng độ sút. Các đường may tỉ mỉ chắc chắn. Giày có dạng xốp bóng nên không thấm nước ở mức vừa phải đồng thời giúp sử dụng bền hơn so với giày vải vì lâu dãn hơn. Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF màu xanh AT119 có màu sắc khá đẹp và tinh tế. Màu xanh lam kết hợp với một chút màu đỏ hồng, cùng với biểu tượng Adidas đẹp mắt, tổng thể hài hòa, tạo cảm giác khỏe khoắn và thời trang.

Được lựa chọn như một đôi giày thể thao phong cách và hợp mốt

Giày đá bóng Adidas X 16.3 TF màu xanh AT119 được thiết kế chắc chắn hơn với lớp chống trượt dưới đế giày tạo độ ma sát, giúp bạn khi di chuyển trên sân giảm được trơn trượt. Phần cổ chân được bao quanh bởi vải tạo sự thoải mái, mềm mại, dễ chịu cho cổ chân. Trong giày có lớp đế lót thấm mồ hôi, giúp chân khô thoáng hơn không gây mùi cho chân.

Với chất lượng tốt, thiết kế đẹp mắt, giày đá bóng Adidas X 16.3 TF màu xanh AT119 không những được lựa chọn để chuyên đá bóng mà còn được lựa chọn như một kiểu giày thể thao phong cách và hợp mốt. Vì thế dù bạn có đá bóng hay không thì đây cũng là một đôi giày bạn nên sở hữu.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042