Cách phân biệt rèm bệnh viện với những mẫu rèm khác

Rèm bệnh viện được sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện, phòng khám tư. Đặc biệt rèm bệnh viện đã tồn tại lâu nhưng luôn luôn nổi bật so với những mẫu rèm khác trên thị trường.

Rèm bệnh viện là mẫu rèm được xử lý lớp vải khá là kỹ càng, lớp vải rèm bệnh viện có sự khác biệt nhất định so với những mẫu rèm khác trên thị trường, và rèm bệnh là mẫu rèm chuyên dùng cho không gian bệnh viện, không gian y tế.

Điều làm nên sự khác biệt của rèm bệnh viện

Rèm bệnh viện hay còn gọi là rèm y tế, mẫu rèm được xử lý rất kỹ càng và kiểm định khá kỹ lưỡng về mặt chất lượng tuyệt trùng của vải rèm. Hơn nữa rèm bệnh viện ngoài được tuyệt trùng còn được kháng khuẩn rất là tốt. Điều này không rèm vải nào có thể cạnh tranh lại so với rèm bệnh viện.

Công dụng chính của rèm bệnh viện đem lại đó là cản nắng, cản sáng và bụi bẩn thì rèm bệnh viện còn có công dụng tạo phòng ngăn, tạo vách phòng, giúp cho bệnh nhân có được không gian riêng, có thể nghi ngơi dưỡng bệnh tốt hơn.

Với môi trường công cộng thì rèm bệnh viện còn có công dụng làm giảm tầm nhìn xung quanh, giúp giữ gìn trật tự và không gian xung quanh.

>> Xem thêm: rem cua so phong khach

Phân biệt rèm bệnh viện với rèm thông thường

Chất liệu của rèm bệnh viện  được may chủ yếu từ Polyester, có chức năng giúp làm tăng độ bền của rèm.

Một đặc điểm cực kỳ quan trọng của rèm bệnh viện là nhờ sự kết hợp các vật liệu hybrid thẩm thấu vào sợi vải , dựa vào các hợp chất hữu cơ và vô cơ, các hạt nano kẽm  và chitosan  để nhằm tiêu diệt vi khuẩn, giúp hạn chế sự phát triển của chúng. Rèm bệnh viện có khả năng kháng khuẩn cao, ngăn ngừa sự lây nhiễm lây lan khắp không gian bệnh viện. Vải rèm được sản xuất với các tiêu chí an toàn nghiêm ngặt và thử nghiệm thực tế chặt chẽ trước khi sử dụng trong cơ sở y tế, các bệnh viện.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm cửa cao cấp tại Hà Nội

 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042