Những chiếc ô tô dành cho người mệnh Kim

Ô tô là một trong những mặt hàng rất có giá trị đối với nhiều gia đình Việt Nam và trong quan niệm của nhiều người việc hợp với một chiếc ô tô cũng ảnh hưởng nhiều đến độ thành công cũng như sức khỏe của người sử dụng chiếc ô tô đó. Vậy nếu chúng ta là một người mệnh Kim thì chúng ta nên chọn chiếc ô tô như thế nào, có màu sắc ra sao để có thể đem đến sự bình an và may mắn cho bản thân và gia đình của mình. Dưới đây chúng tôi có một số gợi ý cho các bạn có mệnh Kim để có thể chọn lựa được những chiếc ô tô phù hợp nhất.

Chọn xe theo mệnh

Vấn đề chọn lựa xe theo mệnh không phải là một vấn đề hiếm gặp trong thời buổi ngày này. Vì theo nhiều người màu chọn xe ô tô phù hợp sẽ đem đến những thành công và sự may mắn cũng như bình an cho người sử dụng. Tùy theo việc chúng ta ở văn hóa như thế nào, chúng ta theo tín ngưỡng gì mà có những lựa chọn khác nhau.

Nhưng nếu bạn là một người thuộc văn hóa phương Đông, muốn chọn ô tô theo mệnh. Tức là có thể chọn theo màu sắc, chọn lựa dựa trên Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và dựa theo quy luật tương sinh tương khắc.

Vậy người mệnh Kim chọn xe màu gì?

Những người mệnh Kim được khuyên rằng nên chọn những chiếc ô tô có màu nâu, hoặc vàng đậm. Nếu không quá ưa thích hai màu sắc này thì chúng ta cũng có thể lựa chọn những màu như trắng, vàng nhạt hoặc màu xanh dương. Có một số màu sắc mà người mệnh Kim khi mua ô tô cần cân nhắc đó là màu xanh lá, màu đỏ, màu da cam và màu hồng.

Người ta cũng khuyên những người mệnh Kim không nên đặt những vật đong đưa trên xe. Vì những vật này có khả năng gây bất ổn cũng như khiến người lái xe mất tập trung gây ra ảnh hưởng đến sự an toàn khi lái xe. Nên chú ý không dán những giấy trang chí có thể gây mất tâp trung cũng như hạn chế tầm nhìn trên ô tô

Đây là một số lời khuyên dành cho những người mệnh Kim khi có ý định mua một chiếc ô tô. Sử dụng ô tô là một chuyện cần sự cẩn thận vì vậy “cẩn tắc thì vô áy náy”, chúng ta có thể không hoàn toàn tin theo những quan niệm duy tâm nhưng sự cẩn thận thì cũng nên làm để đảm bảo an toàn.

>> Mẫu xe Ô tô Chevrolet được đánh giá kiểu dáng hiện đại.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042