Nên kết hợp rèm hội trường như nào?

Rèm hội trường khá đa dạng về cả mẫu mã lẫn màu sắc. Tuy nhiên với mỗi loại rèm hội trường cần có sự kết hợp riêng và cần có những chú ý cho những hội trường như vậy được phát huy hết công dụng của mình.

Với mỗi một mẫu mành rèm hội trường đều có cách kết hợp riêng, và dưới đây là hai mục đích sử dụng chính rèm hội trường

Mẫu rèm hội trường treo trên sân khấu, bục phát biểu

Rèm hội trường khá đa dạng về chức năng, tuy nhiên, với mẫu rèm hội trường chuyên treo trên sân khấu, bục phát biểu thì lại được khá yêu thích ở gam màu xanh lá cây nổi bật. Với màu xanh lá cây rèm hội trường nổi bật với chất liệu cao cấp, tôn tạo tính thẩm mỹ chung cho không gian hội trường và điểm nhấn được xây dựng tốt hơn. Đường dập sóng trên rèm hội trường khi này được vào nếp, óng ả và tạo vẻ mượt mà.

Đặc biệt mẫu rèm hội trường gam màu xanh thì khi bắt bụi bẩn nhìn sẽ không rõ hơn các mẫu khác. Nên kết hợp rèm hội trường này trong các buổi phát biểu, buổi sự kiện trao giải, hay các hoạt động sự kiện lớn…

>> Xem thêm: Mua rèm sáo ở đâu?

Mẫu rèm hội trường dùng trong quây bề mặt hội trường

Rèm hội trường dùng trong việc quây quanh bề mặt hội trường và bề mặt khá lớn nên có thể treo rèm hội trường trên diện tích từ 3 – 4 mặt trong khán phòng. Với gam màu đỏ sẽ tôn lên được sự nhiệt huyết, tăng không khí sôi động và từ đó làm sáng khán phòng với vẻ đẹp uyển chuyển và tinh tế.

Xung quanh được bao bọc bởi lớp vải rèm hội trường tăng độ mềm mại, mà vẫn làm được tốt công dụng cản bụi, cản sáng mà còn làm tốt công dụng trang trí không gian hội trường.

Với mẫu rèm này, nên sử dụng trong các sân khấu lớn, trong các hội trường lớn hoặc các địa điểm tổ chức sự kiện.

>> Có thể bạn quan tâm: rem cua so phong ngu

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042