3 điều cấm kỵ về phong thủy bạn cần biết khi đặt ghế sofa cao cấp ở phòng khách

Bộ ghế sofa cao cấp ngày càng được sử phổ biến và rộng rãi trong việc xây dựng kiến trúc nội thất của người Việt. Một bộ sofa đẹp và phù hợp sẽ mang lại sự lịch sự, sang trọng và làm cho căn phòng khách thêm hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, việc bố trí ghế sofa sao cho phù hợp với phong thủy cũng là một trong những điều rất quan trọng.

sofa cao cấp

3 điều cấm kỵ về phong thủy bạn cần biết khi đặt ghế sofa cao cấp ở phòng khách

Theo thuyết về phong thủy, để tránh mang lại những rắc rối không cần thiết và giúp mang lại cho gia đình những phước lành dồi dào, bạn nên tránh những điều dưới đây khi kê ghế sofa cao cấp.

1. Không đặt ghế sofa cao cấp đối diện cửa ra vào.

Đặt ghế sofa 2 chỗ cao cấp theo cửa hướng đối diện không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn làm cho vận khí của chủ nhà bị suy giảm đi. Thay vào đó bạn nên chọn đặt ghế theo hướng Đông Nam, bởi nó chính là hướng thần tài, giúp kéo tài lộc cho chủ nhà. Đồng thời bạn cùng nên đặt lưng của chiếc ghế sofa dựa vào tường để tạo cảm giác vững trãi.

2. Không đặt gương phía sau chiếc ghế sofa cao cấp.

Gương chính là một trong những đồ nội thất có một vai trò rất lớn trong việc làm cho không gian trở lên rộng rãi thoáng đãng hơn. Tuy nhiên nó không phải lúc nào cũng hữu dụng nếu bạn không biết sử dụng một cách hợp lí.

sofa cao cấp

Về phong thủy, gương không nên được đặt phía sau chiếc ghế sofa 3 chỗ trong gian phòng khách bởi nó làm người ngồi phía trước có thể dễ dàng nhìn t thấy mặt sau của người ngồi. Hơn nữa, việc đặt sau ghế sofa như vậy sẽ tạo ra một cảm giác bất an, người dùng luôn trong trạng thái đề phòng cảnh giác.

3. Không đặt bể cá ở phía sau ghế sofa cao cấp

Theo các chuyên gia về phong thủy, không nên được đặt bộ sofa cao cấp ở phía trước của bể cá bởi vì nó thể hiện sự luân chuyển, bất ổn. Thay vào đó bạn có thể đặt một cái cây để cho tạo ra sự sinh sôi nảy nở hơn.

sofa cao cấp

Trên đây là một vài điều cần tránh về phong thủy khi bạn đặt ghế sofa cao cấp trong phòng khách. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy (096) 685 1088 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042