Tính năng của băng tải chịu nhiệt

Băng tải  chịu nhiệt là một giải pháp vận chuyển sản phẩm hàng hóa mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp đặc biệt là ngành sấy khô thực phẩm hay các ngành luyện gang thép…

Băng tải lưới chịu nhiệt chất lượng

Băng tải lưới chịu nhiệt chất lượng

Trong trường hợp nhiệt độ của vật liệu vượt quá 60 độ C với các loại băng tải phổ thông thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và tuổi thọ của băng tải. Do vậy việc sử dụng các hệ thống băng tải là giải pháp hoàn hảo nhất cho những vấn đề trên.

Hiện nay có rất nhiều loại dây băng tải chịu nhiệt vì băng tải chịu nhiệt có hai mặt nên mức độ mặt trên băng tải tiếp xúc với vật liệu làm chính để lựa chọn

Tùy vào vật liệu và chủng loại, kích thước mà băng tải chịu nhiệt có mức chịu nhiệt khác nhau vì nhiệt độ vật liệu tải thường nóng hơn nhiệt độ tại mặt băng tải vì giữa vật liệu tải và mặt băng không phải là tiếp xúc 100% nên nhiệt mặt dây băng tải có thể thấp hơn so với vật liệu.

Tính năng của băng tải chịu nhiệt

Băng tải chịu nhiệt có thể được lắp đặt ở mọi địa hình, mọi khoảng cách. Trong các khu công nghiệp sản xuất vận chuyển thì sử dụng các loại băng tải sẽ giúp tiết kiệm được sức lao động, nhân công và nhân lực đồng thời tăng hiệu quả sản xuất giảm thời gian lao động cho công nhân.

Băng tải chịu nhiệt có khả năng chịu ma sát, mài mòn lớn, dây băng tải ít bị co giãn trong quá trình vận hành.

Có khả năng chịu được nhiệt độ cao trong một thời gian dài mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của băng tải.

Băng tải Pvc xanh 2mm giá rẻ

Băng tải Pvc xanh 2mm giá rẻ

Sandi là một trong những công ty sản xuất băng tải lớn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng hoàn hảo và uy tín nhất với mức giá thành sản phẩm tốt nhất.

Sản phẩm tại Sandi Việt Nam : băng tải pvc giá rẻ , băng tải pu, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt….

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042