So sánh băng tải pvc và băng tải Pu

Băng tải chuyền Pvc và Pu hiện nay được rất nhiều người tin dùng và có cấu tạo cơ bản giống nhau. Tuy nhiên giữa 2 băng tải này lại tiêu dùng dòng dây băng chuyền để làm bằng hai nguyên liệu khác nhay nên chúng có những đặc tính khác nhau và được ứng dụng với mục đích khác nhau.

Mặt băng tải Pu xanh chất lượng cao

Mặt băng tải Pu xanh chất lượng cao

Bạn hãy cùng Sandi đi tìm hiểu về 2 mẫu sản phẩm băng chuyền này.

Băng tải pu

Băng tải pu là băng chuyền được cấu tạo cùng dây băng tải đặt bằng Polyurethane (Pu) là vật liệu sở hữu tính đàn hồi dẻo hơn cao su và bền bỉ, dẻo dai hơn kim loại. Pu là vật liệu sở hữu dải độ cứng khá rộng từ mềm mịn tới cứng rắn, sở hữu tính kháng dầu, chống rách và chống trầy xước và chịu mài mòn cao hơn cao su nhiều lần.

Băng tải pu có khả năng chịu nén và chống co dãn và chống va đập tuyệt vời. Vì vậy nó được dùng nhiều trong mọi lĩnh vực. Mặt khác, băng tải Pu có thiết kế đơn giản dễ dàng bảo dưỡng và thay thế các linh kiện máy móc, thiết bị vừa đảm bảo chất lượng vừa tiết kiệm tài chính.

*Băng tải Pvc

Băng tải pvc được sử dụng nhiều trong bao bọc dây cáp điện và làm ống thoát nước… băng tải pvc có khả năng thấm nước kém hơn các loại PE và PP. Băng tải pvc có tính dòn không mềm dẻo và để chế tạo Pvc mềm dẻo tiêu dùng thì phải dùng thêm chất phụ gia, sử dụng thêm chất phụ gia và một số mẫu thực phẩm. ngoài ra băng tải Pvc được sản xuất cho các vận gia dụng cũng như các loại hàng hóa thuộc 1 số ngành khác.

Mặt băng tải Pvc xanh 1,5mm

Mặt băng tải Pvc xanh 1,5mm

Trên đây là một số điểm khác biệt của hệ thống băng tải PvcPu để quý khách chọn mua băng tải cho phù hợp với mục đích sản xuất vận chuyển hàng hóa. Vui lòng liên hệ với công ty CP Sandi Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất của công ty sản xuất băng tải về các chất liệu vềbăng tải, chọn mua băng tải phù hợp nhất với mục đích sản xuất vận chuyển và mức giá tốt nhất tại thị trường băng tải

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042