Thời trang áo da nam khiến các chàng trai mê mẩn

Áo da nam luôn được phái mạnh ưa chuộng,tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phối đồ cùng cách áo da nam sao cho đẹp và ấn tượng.

Ao da nam

Áo da nam

Trở nên đầy phong cách khi Phối đồ ấn tượng cùng với áo dạ nam

  • Đừng ngần ngại với áo khoác da màu sắc

Đen không phải là màu duy nhất cả áo khoác da. Miễn là bạn biết cách lựa chọn cho mình những kiểu áo và màu sắc phù hợp, bạn sẽ có những hành trình thú vị cùng với những gam màu nam tính khác cho những chiếc áo khoác da nam. Bên cạnh đó, sự lựa chọn màu sắc sáng sẽ thay đổi tủ đồ của bạn cũng như F5 phong cách của bạn trở nên mới mẻ hơn. Hãy nhìn nhân vật Jared Leto mà xem, một biểu tượng thời trang tắc kè hoa nhưng vẫn luôn chọn những chiếc áo da là một items không thể không có, dù có mặc đi mặc lại thì vẫn phải là áo da nam.

Ao da nam

Áo da nam

  • Phối hợp chất liệu

Khi một chiếc áo da được kết hợp linh hoạt với những chất liệu khác sẽ thể hiện được vẻ đẹp đương đại của áo da vốn có của nó. Nếu một chiếc áo khoác da truyền thống thường có kiểu dáng cứng cáp thì những chiếc áo da nam được phối hợp cùng các chất liệu khác lại rất mềm mại và thoải mái với nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Bạn muốn diện áo theo phong cách sporty năng động, mạnh mẽ, hãy chọn chiếc áo da nam bằng kiểu dáng áo khoác nỉ có tay áo da và cổ áo theo kiểu áo bóng chày. Bạn muốn phong cách thanh lịch cho môi trường công sở? hãy chọn áo khoác  làm từ chất liệu mềm như len hoặc lông cừu để kết hợp cùng với chất liệu da. Còn với phong cách bụi trần, khỏe khoắn của những anh chàng mang chút liêu bạc, chất chơi hãy diện denim cùng với những chiếc áo da nam đầy mạnh mẽ nam tính khi có những phụ kiện như khóa chéo kèm theo.

Áo khoác da với sựu kết hợp đa dạng các trang phục với nhau là một ví dụ điển hình của sự phá vỡ khuôn mẫu trong thời trang. Nếu bạn đang phân vân khi không biết chọn trang phục nào cho mùa đông này, hãy ring áo khoác da nam về tủ đồ của bạn để có những trải nghiệm thú vị từ items thời trnag này.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042