Chiêm ngưỡng những vịnh tuyệt đẹp của thế giới

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi (một Công ty du lịch ở Hà Nội) khám phá những vịnh biển mang vẻ đẹp thu hút được nhiều du khách nhất và trong số đó có cả vịnh hạ Long của đất nước Việt Nam.

Vịnh Kotor – Montenegro

19

Nằm ở miền Tây Nam của Montenegro bên bờ biển Adriatic là một trong số những vịnh đẹp nhất ở châu Âu. Vịnh Kotor thực sự là một hẻm núi bị nhấn chìm trong biển nước. Bờ biển của vịnh Kotor nối liến với những bãi biển khác có cảnh đẹp và các khu nghỉ dưỡng và ngôi làng đẹp như tranh ở Risan, Perast và Kotor

Vịnh San Francisco – Mỹ.

20

Nằm trên đường bờ biển California, khu vực xung quanh vịnh là đô thị lớn thứ hai của miền Tây nước Mỹ với dân số khoảng 8 triệu dân. Vịnh San Francisco là thành phố có dân số đông nhất với nhiều đảo lớn nhỏ như đào Alcatraz và cây cầu nổi tiếng liền 2 bờ vịnh Cầu Cổng Vàng.

Cùng khám phá tour du lịch Mỹ dịp Tết mà chúng tôi đang tổ chức trong mùa thu năm 2016 này!

Vịnh Guaramana – Brazil.

21

Vịnh xinh đẹp nằm ở miền Đông Nam Brazil nằm xung quanh vịnh là những khu rừng nhiệt đới và bãi biển đẹp cùng những núi cao bao bọc. Vịnh Guaramana được tìm ra vào ngày 1/1/1502 do nhà thám hiểm người Thổ Nhĩ Kì mang tên Gaspar de Lemos. Lúc đầu ông ta đặt tên cho nó là Rio de Janeio bởi đây là một dòng sông lớn. Tham gia tour châu Mỹ Đông – Tây để tìm hiểu thêm nhiều vịnh tuyệt đẹp này nhé.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042