Mẫu thiết kế phòng khách siêu ấn tượng cho năm 2016

Các mẫu thiết kế trang trí phòng khách chắc chắn nâng cao hiệu quả thẩm mỹ sáng tạo cho căn hộ của bạn. Khi mọi người đi bộ xung quanh khuân viên nhà, ánh nhìn của họ sẽ đi lang thang trên từng góc nhỏ trong phòng. Điểm nhìn có thể là trên tường, trần nhà, nền, vật liệu nội thất và tranh ảnh trong phòng. Ánh mắt của họ sẽ rất ngạc nhiên khi quan sát thấy bên trên là một khoảng trần trần tuyệt đẹp. Thông thường mọi người quan niệm các mẫu thiết kế cầu kì cao cấp và lung linh sẽ tốn kém, chi phí bỏ ra sẽ rất nhiều. Tuy nhiên không phải vậy sẽ rất đa dạng các thiết kế phòng khách đi kèm khác nhau thỏa mãn với nhu cầu trang trí đơn giản.
mẫu thiết kế phòng khách

Mẫu thiết kế phòng khách siêu ấn tượng

Đây là loại mẫu thiết kế phòng khách chung cư An Bình city có thể phù hợp với các kiểu trang trí, nội thất và phong cách trong nhà. Bạn chỉ cần tham khảo những mẫu bông trần với hình thức khác nhau về hình dạng, kiểu dáng và độ dài rộng. Bạn cũng có thể xem thêm một số thanh phẩm trần thanh lịch trong thời gian trước đó. Tin rằng mẫu trần cổ trêntrần nhà của gia đình có thể sẽ đem đến một góc nhìn mới mẻ. Nếu bạn đi theo một cái nhìn sang trọng thì trên trần nhà, gia chủ có thể xây dựng toàn bộ trần nhà theo mẫu trần giật cấp cũng như hệ thống phào, chỉ.

Phong cách hiện đại là phong cách được lựa chọn trong xuyên suốt quá trình thiết kế căn hộ chung cư An Bình City này. Và để đồng bộ với chúng thì tất cả các đồ nội thất trang trí cũng phải được lựa chọn một cách hài hòa trên nền tảng xu hướng hiện đại, trẻ trung, năng động. Không gian phòng khách được thiết kế với màu vàng tươi sáng vừa đủ độ không quá chói lóa mà lại mang tới cảm giác tươi trẻ đầy sức sống. Thêm vào đó màu trắng sữa của bộ ghế sofa, màu xanh cửa chậu cảnh trong nhà lại càng khiến không gian phòng khách này nổi bật hơn bao giờ hết.
mẫu thiết kế phòng khach
Với các thi công mẫu thiết kế cho phòng khách độc đáo, ý tưởng kiến trúc này là điều đương nhiên nếu bạn muốn bao quát diện tích ngôi nhà của vợ chồng trông lôi cuốn hơn. Bạn có thể xây dựng trần theo chủ đề hoặc theo các sản phẩm có sẵn. quý bạn đọc cần phải hiểu rằng một căn nhà đẹp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và đẹp hơn với không gian sống của riêng mình. Bạn hãy cân nhắc thật kĩ và lựa chọn cho mình mẫu thiết kế phòng khách phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: tiến độ dự án An Bình city

 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042