Nên chọn in lịch tết loại nào làm quà tặng đối tác?

In  lịch tết khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. Dù là lịch treo tường, lịch để bàn hay lịch block thì đều có thể trở thành những món quà ý nghĩa nhất giành tặng cho đối tác.

Với bất kỳ loại lịch tết nào cũng đều chứa đựng thông điệp chúc người nhận có một năm mới với nhiều niềm vui mới, sự khởi đầu mới, thăng tiến trong sự nghiệp… Tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng, giành tặng đối tượng nào thì sẽ chọn những loại lịch khác nhau.

In lịch tết giá rẻ

Lịch lò xo 7 tờ là một trong những loại lịch treo tường được lựa chọn để giành tặng đối tác, khách hàng. Loại lịch này dễ sử dụng, không quá kén vị trí đặt, có khả năng tô điểm cho căn phòng ấn tượng hơn.

In lịch tết 2017 ở đâu?

-Để tìm kiếm một địa chỉ in lịch tết chất lượng với mức giá phù hợp với những doanh nghiệp đưa ra mức chi phí thấp thì không hề dễ dàng. trong bài này chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng công ty CP In Hồng Đăng, đây là một trong những địa chỉ in lịch nhận được nhiều sự ủng hộ nhất của khách hàng do chất lượng và giá cả mà địa chỉ này mang lại thỏa mãn nhu cầu hiện tại của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

-Hiện tại, đơn vị này đã tung ra những mẫu lịch tết 2017 đẹp mắt ấn tượng nhất cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Sự phá cách trong thiết kế những mẫu lịch năm nay đã mang lại luông gió tươi mới cho một ngày tết bình an, phát tài phát lộc.

Mẫu lịch tết 2017 đẹp

-Đối với những hợp đồng in lịch tết số lượng lớn, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức giá rẻ cùng chất lượng đạt chuẩn, còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay 0986 837 989 với In Hồng Đăng nào.

CÁc bạn có thể tham khảo >> Thiết kế lịch độc quyền 2017 để có những món quà mang dấu ấn riêng gửi tặng cho đối tác, khách hàng hay những nhân viên nhé.

Sản phẩm lịch: >> In lịch treo tường

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042