In lịch tết 2017 ở đâu giá rẻ?

In lịch tết 2017 ở đâu là câu hỏi mà các doanh nghiệp đặt ra vào những tháng cuối cùng của năm 2016. Những mẫu lịch treo tường, lịch để bàn, lịch block đẹp là món quà ý nghĩa nhất. 

Năm mới đang đến gần, bên cạnh sự bận rộn giải quyết các công việc còn tồn đọng, mọi người hầu như cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị những đồ dùng cần thiết cũng như những món quà ý nghĩa tặng bạn bè, người thân. Lịch tết chính là một trong những văn hóa phẩm được nhiều người lựa chọn cho dịp đầu xuân.

Tham khảo những mẫu lịch tết 2017 đẹp nhất:

Mẫu lịch treo tường đẹp

Mẫu lịch treo tường 2017 đẹp

Mẫu lịch bloc cực đại

Mẫu lịch block đẹp

Vậy bạn nên lựa chọn in lịch tết 2017 ở đâu?

-Công ty cổ phần In Hồng Đăng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về lịch tết là địa chỉ in lịch tết 2017 đáng tin cậy nhất hiện nay. Trong năm 2017 này, chúng tôi sẽ đem đến những mẫu lịch đẹp và chất lượng nhất cho quý khách hàng như một món quà tặng nhân dịp đầu xuân.

-Các mẫu lịch tết tại công ty chúng tôi rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu lịch mà mình ưa thích.

-Bạn có thể lựa chọn in phôi hoặc in độc quyền đối với các loại lịch treo tường, lịch để bàn và lịch block.  Đối với in phôi sẽ có mức giá rẻ hơn nhưng nếu bạn muốn khẳng định thương hiệu cũng như nét phong cách riêng của mình, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình thức in độc quyền.

-Dù với các đơn hàng nào, chúng tôi cũng luôn chú trọng đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất từ hình thức cho đến nội dung sản phẩm. Tạo ra những mẫu lịch có tính thẩm mĩ, độ bền cao và giá thành tốt nhất luôn là điều chúng tôi cố gắng làm tốt nhất.

Với những con người sáng tạo, nhiệt tình, có am hiểu về nhành in cùng hệ thống máy móc, thiết bị tiên tiến, chuyên nghiệp, In Hồng Đăng cam kết sẽ giúp quý khách hàng, đối tác sở hữu những cuốn lịch tết  hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ đặt in lịch tết 2017 theo SĐT: 0986 837 989 tại Hồng Đăng để đón chào một năm mới 2017 may mắn và  thành công.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042