Ba lựa chọn tivi giá rẻ mà bạn cần biết

Tivi giá rẻ luôn luôn là sự lựa chọn đầu tiên của rất nhiều người dùng trong lúc tình hình kinh tế thế giới cũng như trong nước khủng hoảng như hiện nay. Khi đó trên thị trường lại có rất nhiều hãng tivi khác nhau, nhưng tivi giá rẻ thì chỉ có ba hãng trong bài viết này được đánh giá là rẻ và bạn nên chọn mua.

Tivi Sharp

Sharp từ lâu đã là thương hiệu tivi gắn liền với tuổi thơ của nhiều người thế hệ 8x, nó quá nổi tiếng ở mảng tivi xong do không chịu thay đổi nên bây giờ tivi Sharp đã không bắt kịp xu hướng tivi smart của các hãng cạnh tranh. Nhưng về mặt bằng chung ở phân khúc tivi giá rẻ thì Sharp vẫn là hãng bạn nên lựa chọn. Do không thể cạnh tranh được các hãng khác ở phân khúc tivi cao cấp nên Sharp đã chăm chút cho những chiếc tivi giá rẻ của mình, khách hàng vì thế nên yên tâm khi chọn tivi Sharp.

Tivi Panasonic

tivi panasonic giá rẻ

Tương tự như Sharp thì tivi Panasonic cũng không thế bắt kịp những Sony, Samsung hay LG vì thương hiệu tới từ Nhật Bản này đang hướng tới khách hàng mua tivi ở phân khúc giá rẻ, bình dân. Các sản phẩm tivi Panasonic vừa đẹp vừa rẻ chỉ có điều không có nhiều tiện ích giải trí như các tivi cao cấp khác. Bạn muốn tìm một chiếc tivi đáp ứng nhu cầu đơn giản là xem tivi lại có giá rẻ thì hãy chọn Panasonic.

Tivi TCL

tivi TCL giá rẻ, công nghệ hiện đại

Nếu bạn cần một chiếc tivi giá rẻ mà có đầy đủ chức năng của một chiếc smart tivi, bạn không đủ tiền để mua cho mình những tivi Sony, tivi Samsung, thì hãy chọn tivi TCL. Là một hãng tivi đến từ Trung Quốc nên không lạ gì TCL lại có giá rẻ mà lại có nhiều công nghệ trong chiếc tivi của mình như vậy, bởi Trung Quốc nổi tiếng là sao chép công nghệ và bán với giá rẻ mà. Nên nhớ là không có tiền mới chọn hãng này nhé, còn đủ tiền thì cứ hãng uy tín mà mua.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042