Kiến thức cơ bản về đồng hồ nam mà bạn cần biết

Nếu muốn tìm hiểu về đồng hồ nam đeo tay? muốn biết ý nghĩa những kí hiệu ghi trên đồng hồ thì bài viết này sẽ giúp bạn. 

Swiss Made trên mặt đồng hồ nam nữ và ý nghĩa của chúng

Ngày nay có nhiều điều chỉnh về tiêu chuẩn được gắn mác SWISS MADE là 1 trong 3 tiêu chuẩn sau đây: đồng hồ đeo tay nam nữ được sản xuất tại Thụy Sỹ được sử dụng máy sản xuất của Thụy Sỹ và sử dụng 60% linh kiện của Thụy Sỹ.

Đồng hồ nam đeo tay đang được yêu thích.

Đồng hồ nam đeo tay.

Swiss movement trên đồng hồ nam nữ có ý nghĩa gì?

Đây chính là phần máy của đồng hồ. Vì vậy ma nó mang ý nghĩa không thể thiếu trên đồng hồ. Mặt Swiss quartz là 1 chiếc đồng hồ điện tử có sử dụng máy của Thụy Sỹ.

Đồng hồ nam nữ đeo tay là một vật dụng không thể thiếu với đời sống hiện nay. Vừa giúp người dùng xem giờ vừa là một sản phẩm trang sức thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

SWISS MOVEMENT thân máy đồng hồ nam.

Swiss movement là phần thân máy của đồng hồ đeo tay.

Ví dụ như một chiếc đồng hồ cơ ghi WR 50M nó có nghĩa là gì? Đó là giói hạn bạn có thể đeo đồng hồ khi tắm, khi bơi nông, khi bị mắc mưa. Còn nếu nó ghi WR 100M thì bạn có thể đeo nó đi tắm biển thoải mái mà không lo hỏng. WR 200M có nghĩa là nó có thể cùng bạn lên sâu xuống đấy biển nếu bạn là một thợ lặn.

Vì vậy mà bạn có thể dựa vào đây để so sánh độ chịu lực, chịu nước của đồng hồ mà bạn đang sở hữu. Hãy tìm hiểu kỹ hơn các thông số cần thiết về chiếc đồng hồ của bạn, cách bảo quản, sử dụng để có thể tận dụng hết ý nghĩa của đồng hồ đeo tay nhé.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042