Bật mí cách mua xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike tại Đà Nẵng

Địa chỉ bán xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike tại Đà Nẵng

Xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike là dụng cụ thể dục được nhiều tín đồ thể thao sử dụng tại nhà cũng như ở các phòng tập. Không chỉ chăm sóc sức khỏe, giảm cân hiệu quả mà xe dap tap này còn đơn giản, dễ dàng sử dụng và nhỏ gọn phù hợp với mọi diện tích.

Được thiết kế mô phỏng theo xe đạp đua, xe đạp thể dục Spin bike tạo sự vững chắc, mạnh mẽ trong từng bước đạp. Là một trong những model mới, thiết bị tập thông minh đáp ứng yêu cầu trải nghiệm cao cho cả những người có thể lực khỏe có trọng lượng tối đa đến 150 kg.

Xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike.

              Xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike phù hợp để tập luyện tại nhà và các phòng tập.

Xem sản phẩm liên quan tại : xe đạp tập thể dục tại nhà loại nào tốt ?

Vì sao nên chọn xe đạp tập Spin bike ?

Xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike là thiết bị thể dục đa năng hỗ trợ sự phát triển cho tim mạch, tuần hoàn, huyết áp, hô hấp. Bạn có thể chủ động thời gian tập luyện ngay tại nhà vào lúc thích hợp mà hiệu quả cũng không kém việc đạp xe ngoài trời.

Việc đầu tư thiết bị phòng tập để tập tại nhà là việc cân nhắc đối với mọi  gia đình. Không chỉ yêu cầu về chất lượng, sự an toàn mà còn phải phù hợp với mọi thành viên trong gia đình và tài chính. Điều này đơn giản hơn khi xe đạp tập được xem là thiết bị phòng gym giá rẻ. Vì nó được thiết kế với chi phí thấp hơn các máy tập khác, đều có tác dụng liên hoàn với cơ thể nhưng cũng có một số hạn chế hơn như năng lượng được tiêu hao ít hơn.

An toàn với xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike.

                               Thiết kế mạnh mẽ vững chắc của xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike.

Địa chỉ mua xe đạp tập Spin bike tại Đà Nẵng

Được đặt tại số 551 Hoàng Diệu – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng, Tài Phát Sport Đà Nẵng cung cấp các loại xe đạp tập thể dục tại nhà, máy chạy bộ, xe đạp tập, setup phòng gym chuyên nghiệp. Với nhiều năm trong thị trường máy tập, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với nhu cầu tập luyện và tài chính gia đình. Đơn vị cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá tốt nhất.

Xe đạp tập thể dục đa năng Spin bike được bán tại thể thao Tài Phát với giá 4.050.000 đồng. Với số tiền này bạn sẽ sở hữu thiết bị tập đa năng để chăm sóc sức khỏe và giảm cân an toàn, lành mạnh, tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042