2 Mẫu đồng hồ nữ khiến chị em điên đảo

Những mẫu đồng hồ nữ khiến chị em điên đảo trên thị trường

Nếu trước đây đồng hồ đeo tay trở thành một dấu hiệu nhận biết một đáng mày râu đẳng cấp. Thì nay, đồng hồ nữ trở thành một vật dụng trang trí thể hiện đảng cấp của các quý cô. Nó không chỉ dùng để xem giờ mà nó còn dùng để thể hiện đẳng cấp và tôn vinh nét đẹp quý phái của phái yếu.

Và dưới đây sẽ là những mẫu đồng hồ nữ đang làm điên đảo chị em. Không chỉ vì vẻ đẹp mà còn vì giá bán khá phù hợp với túi tiền của chị em nữa.

Đồng hồ nữ dây da .

Đồng hồ nữ dây da thể hiện đẳng cấp của chị em.

  1. Đồng hồ dây da nữ

Thiết kế bới dây deo bằng da với nhiều màu sắc bắt mắt đã khiến chúng đẹp không thể cưỡng. Có loại dây da màu nâu, đen hoặc đỏ đen,…Mặt đồng hồ sáng bóng, tránh xước sát khi va chạm.

Giá bán có thể là vài trăm nghìn đồng đến vài triệu đồng. Tùy vào từng loại và mẫu mã mã, thương hiệu mà giá bán sẽ khác nhau.

Đồng hồ nữ đẹp và giá rẻ.

Đồng hồ nữ đẹp và giá rẻ trên thị trường.

2. Đồng hồ nữ casio

Một thương hiệu đồng hồ đến từ nhật bản. Với sự xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ rất lâu. Trước kia chỉ có những người giàu mới có đủ tiền để sở hữu một chiếc đồng hồ loại này. Nhưng, ngày nay, chỉ cần khoảng dưới 2 triệu là các chị em đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ nữ loại này rồi.

Chú ý: Chọn đúng cửa hàng có bán các loại đồng hồ chính hãng, để tăng sự an tâm về chất lượng và giá cả khi chọn mua. Hãy chú ý tới thương hiệu và thông tin trước khi chọn mua nhé.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042