Bí quyết lựa chọn chiếc đồng hồ nam

Đồng hồ được coi như món phụ kiện quan trọng, đặc biệt đối với phải mạnh để thể hiện cá tính, sự lịch lãm cho quý ông.
Nhưng với tình hình thị trường ô tô phức tạp vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ những chiếc đồng hồ yêu thích của mình để có thể lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách cũng như dáng người của bạn.

1. Dựa theo phong cách

Đồng hồ nam đẳng cấp

Thông thường sẽ có 3 phong cách lựa chọn đồng hồ bạn nên biết đó là đơn giản, lịch sự, đồng hồ thể thao và cuối cùng là đồng hồ cầu kỳ, phức tạp.
Trước khi bạn quyết định mua một chiếc đồng hồ, bạn hãy định hình được phong cách của mình, sau đó sẽ quyết định mua đồng hồ. Nhưng thông thường các quý ông thường lựa chọn 2 phong cách đồng hồ lịch sự và thể thao.

2. Mua đồng hồ phù hợp với dáng người

Với những bạn nam có dáng người dong dỏng thì những chiếc đồng hồ có mặt tròn dây da, hoặc dây kim loại có mắt nhỏ sẽ dễ dàng tôn lên vẻ đẹp trang nhã và lịch thiệp
Nếu bạn có dáng người cao, gây, phần xương cổ tay to thì những chiếc đồng hồ với phần mặt vuông, dây da to cùng với phần dây inox to và khỏe, chắc chắn trông bạn sẽ cực khỏe khoắn.

Nếu dáng người bạn cao to cùng phần cổ tay lớn: Bạn nên tìm những mẫu đồng hồ có kích thước lớn, phần mặt rộng, có nhiều kim, dây bản to hoặc phần dây inox có mắt to.
Phù hợp với công việc
Khi bạn làm những công việc văn phòng, công sở bạn cần tìm được chiếc đồng hồ đơn giản nhưng lịch sự, thu hút
Khi bạn làm những công việc như thể thao hay kỹ thuật, bạn nên lựa chọn những mẫu đồng hồ khỏe khoắn, lạ mắt, bản to.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042