Ù tai phải nói lên điều gì? Liệu có phải dấu hiệu thính lực suy giảm?

Bạn bị ù tai phải mãi không khỏi dù áp dụng nhiều cách khắc phục. Bạn không biết ù tai phải nói lên điều gì? Liệu đây có phải là dấu hiệu liên quan tới suy giảm thính lực? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lý giải chi tiết băn khoăn này.

Ù tai phải nói lên điều gì?

bi-u-tai-phai-noi-len-dieu-gi

Ù tai phải là tình trạng rất nhiều người bị. Tình trạng này kéo dài gây ra nhiều bất cập, ảnh hưởng tới khả năng nghe. Các chuyên gia cho biết ù tai giống như một lời lên tiếng của đôi tai về vấn đề nó đang gặp phải.

Tai chịu tổn thương do ngoại lực tác động

Khi tai bị tổn thương do tác động ngoại lực như dùng vật cứng ngoáy tai sẽ có hiện tượng ù tai. Việc tai bị tác động ngoại lực sẽ gây nên tình trạng đau nhức.  Một số người còn bị sưng, viêm. Với biểu hiện chính là cảm giác ù tai, nặng tai kéo dài.

Sống ở môi trường ô nhiễm tiếng ồn trong thời gian dài

 

Nếu bạn làm việc, sinh sống trong môi trường tiếng ồn lớn cũng là lý do khiến ù tai kéo dài. Những người làm việc trong các quán bar, vũ trường có tỷ lệ bị ù tai kéo dài cao. Nhất là những người làm công việc DJ, thường xuyên tiếp xúc với âm thanh âm lượng lớn. Điều này khiến tai xuất hiện hiện tượng ù tai như cơ chế tự bảo vệ hệ thống thính lực.

Biểu hiện của một số bệnh lý liên quan tới thính lực

u-tai-phai-noi-len-dieu-gi

Trường hợp ù tai phải cũng có thể là biểu hiện lâm sàng liên quan tới các bệnh về thính lực. Có thể kể đến như bệnh Meniere, viêm tai giữa, tổn thương dây thần kinh số 8,…. Bạn cần tới bệnh viện kiểm tra để tìm nguyên nhân ù tai là gì để có cách điều trị.

Làm thế nào để chữa ù tai phải?

Ù tai phải nếu không được chữa khỏi ngay từ đầu sẽ trở nên mãn tính rất khó chữa. Ngay khi phát hiện tình trạng ù tai phải, bạn cần có phương án điều trị cụ thể.

Biết ù tai phải nói lên điều gì cần thay đổi thói quen sinh hoạt

u-tai-phai-noi-len-dieu-gi-chinh-xac

Khi biết ù tai phải nói lên điều gì, thay đổi thói quen sinh hoạt là điều cần thiết. Về thói quen chăm sóc tai, cần hạn chế việc ngoáy tai. Tốt nhất, không nên ngoáy tai bằng bất cứ vật dụng gì. Bạn chỉ nên vệ sinh tai nhẹ nhàng bên ngoài, không đi sâu vào trong. Về thói quen ăn uống, nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể. Trong đó, ưu tiên các thực phẩm giàu Omega-3, Acid Folic, Vitamin C,…. Hạn chế sử dụng các chất kích thích: trà, cà phê, các thực phẩm làm tăng Cholesterol.

Bạn có thể kết hợp sử dụng liệu pháp âm thanh để tai được làm quen với mức âm lượng. Điều này rất có lợi cho những người phải làm việc trong các quán bar, vũ trường.

Dùng Bảo Thính Tuệ Khang Đường

Kết hợp sử dụng Bảo Thính Tuệ Khang Đường giúp giải quyết hiện tượng ù tai phải hiệu quả. Đây là sản phẩm được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng trong nhiều năm liền. Sản phẩm là sự kết hợp của hơn 10 loại thảo dược quý như: Đỗ trọng, Kỷ tử, Đương quy, Hoài sơn, Thục địa, Sơn thù, Sài hồ, Hoàng cầm,….

Nhờ công thức điều chế độc quyền giữ nguyên được dược tính của dược liệu. Vì thế, Bảo Thính Tuệ Khang Đường đi sâu làm mạnh chức năng thính lực. Nhờ đó, giải quyết tình trạng ù tai kéo dài một cách toàn diện và triệt để.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã biết ù tai phải nói lên điều gì. Để được tư vấn chi tiết về tình trạng, bạn có thể liên hệ tới Tuệ Khang Đường ngay hôm nay nhé!

 

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042