Đồng hồ Swatch Flymagic vừa được Swatch Group tung ra thị trường

Gần đây, Swatch Group đã chọn lựa mẫu mặt hàng Swatch Flymagic mới của nhà phát hành để ra mắt dòng dây tóc được chế tạo từ hợp kim có khả năng kháng từ tuyệt vời Nivachron

Vào tháng 8 năm ngoái, Swatch Group đã hợp tác với Audemars Piguet xây dựng ra 1 loại 1 thép có khả năng kháng từ tuyệt vời có tên gọi là Nivachron để chế tác dây tóc. Chất liệu này không những mang đầy đủ thuộc tính của silicon mà còn giữ được đặc tính dễ uốn của kim loại hợp kim.

phangialuxury.com/dong-ho-hublot-fake/

Thụy Sĩ từ lâu đã được biết tới là cái nôi cho ra đời nhiều nhãn hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng. Nghề nghiệp công nghiệp này thậm chí đã manh nha từ các năm 1850, chế tạo ra những nhà phát hành với bề dày kinh nghiệm lớn. Tuy nhiên, đến tầm khoảng năm 1970, thị trường đồng hồ đeo tay toàn thế giới chứng kiến sự tấn công ồ ạt của các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay nhật bản. những cái tên như Casio, Timex, Seiko hay Citizen Càng ngày càng phủ sóng rộng rãi và thậm chí lấn át các nhãn hiệu đồng hồ đeo tay Thụy Sỹ.

Điều đấy đã dẫn đến hệ quả là thị trường của người Thụy Sĩ bị thu hẹp đáng kể. Nhiều Tổ chức sản xuất đồng hồ đứng trước nguy cơ phá sản. Thế nhưng chấp thuận tự tôn dân tộc cùng với sự yêu thích cháy bỏng với các bộ máy, Nicolas Hayek đã quyết tâm vực dậy nền công nghiệp sản xuất đồng hồ nước mình. Ông đã lên chiến lược sáp nhập SSIH và ASUAG dưới 1 tên chung là SMH.

Theo Swatch, Nivachron có 1 “thành phần phức tạp” đi cùng với Một “đặc tính bassic của Titanium”, cho phép nó giảm liên lụy của từ tính “có hệ số từ chục tới 20”, phụ thuộc vào bộ máy có sử dụng vật liệu này. không tính, Nivachron cũng có khả năng chống chịu những sửa chữa nhiệt độ ở phong cảnh xung quanh cũng như các động chạm mạnh .

Đồng Hồ Rolex Replica Super Fake 1:1, Siêu Cấp Máy Thuỵ Sỹ!

Tuy ko bật mí nhiều thông tin về sự gắn kết giữa tập đoàn Swatch và Audemars Piguet, song tên của kim loại cho nhận thấy vai trò chính của Nivarox-FAR – Tổ chức con thuộc tập đoàn Swatch, cũng là 1 đơn vị chuyên sản xuất các linh kiện cỗ máy, gồm những thành phần của bộ thoát và vành tóc. ngoài ra, toàn bộ đăng ký thương hiệu cho “Nivachron” đều trên danh có nghĩa là của Nivarox-FAR và tập đoàn Swatch.

Gần đây, Swatch Group đã chọn lựa dòng sản phẩm Swatch Flymagic mới của hãng sản xuất để ra mắt dòng dây tóc được chế tác từ thép có khả năng kháng từ tuyệt vời này.

Dòng dây tóc mới cùng những mô-đun được hoàn thiện tinh xảo và hệ thống bánh răng được cấu tạo skeleton đều được phô bày rành mạch trên mặt số. Người đeo hoàn toàn có thể đơn giản quan sát các chi tiết này thông qua rotor được thiết kế trong suốt của bộ máy auto hoạt động bên trong. Một điểm nổi bật khác của đồng hồ đeo tay là kim giây nhỏ quay ngược chiều kim đồng hồ.

Swatch Flymagic ra mắt với 3 Version, mỗi dòng được sản xuất giới hạn 500 chiếc và có giá bán số lượng nhỏ Một.500 Eur. bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay có kích thước 45 mm từ thép không gỉ hoặc thép cao cấp ko gỉ mạ PVD. Mặt kính bên ngoài được chế tạo từ tinh thể Sapphire phủ lớp chống lóa. Tất cả những Version đồng hồ đều đi kèm Một dây đeo từ cao su thiên nhiên và 2 dây đeo từ da bê cao cấp.

Trong nay mai, tất cả những mẫu Sistem51 của Swatch sẽ được trang bị dây tóc từ Nivachron.

phangialuxury.com/dong-ho-patek-philippe-fake/

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042