Những đặc điểm cần chú ý khi bạn mua cửa nhựa lõi thép UPVC

Cửa là một bộ phận vô cùng quan trọng trong việc tăng cường tính an toàn của ngôi nhà. Chính vì thế, đây là một sản phẩm nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Tuy nhiên, làm thế nào để sản xuất ra loại cửa có độ bền cao như vậy thì không hẳn là điều ai cũng rõ. Để đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi xin giới thiệu với mọi người bài viết dưới đây. Toàn bộ quy trình đã được đề cập chi tiết, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khâu chuẩn bị : Muốn làm một bộ cửa đúng như yêu cầu của khách hàng, nhà sản xuất cần tìm hiểu những vấn đề sau. Đó là khảo sát công trình, đưa ra những tư vấn với khách hàng, sau khi hiểu được mong muốn của bạn, họ sẽ tiến hành đo đạc để có các thông số kỹ thuật chính xác.

Quá trình cắt nhựa và thanh thép : Công nhân khi tiến hành cắt nhựa cần đảm bảo công việc và thao tác tuân đúng theo quy trình kỹ thuật vận hành máy. Khi cắt, dựa theo bản thiết kế mà tính toán kỹ lưỡng, sao cho phần nhựa được dùng là tối đa. Để tận dụng hết giá trị của thanh nhựa, công nhân sẽ ưu tiên cắt phần dài trước, sau đó mới đến những đoạn ngắn.

Công đoạn đục lỗ khóa, bắt vít : Sau khi cắt nhựa và thép, người ta sẽ tiến hành quá trình khoan đục các loại lỗ cần thiết cho cửa. Đầu tiên người ta sẽ khoan lỗ thoát nước, căn cứ theo từng loại cửa để xác định vị trí hay chiều mở. Lỗ khóa cửa sẽ được tiến hành sau khi đã đo đạc cẩn thận, phải đảm bảo độ chính xác không sai lệch quá 1mm. Vị trí của lỗ khoan có thể được xác định dựa theo thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Chất lượng của cửa nhựa lõi thép UPVC có thực sự tuyệt vời như lời đồn

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Thanh nhựa sau khi được khoan xong, kiểm tra chất lượng và kích thước sẽ được công nhân sắp xếp vị trí và hàn lại theo thiết kế.

Lắp ghép các phụ kiện vào sản phẩm : Sau khi tiến hành hàn và làm sạch các góc, những phụ kiện kim khí sẽ được lắp ghép lại. Để tìm được các phụ kiện phù hợp và lắp đặt chúng đúng cách, công nhân làm việc này cần có nhiều kinh nghiệm.

công đoạn cắt kính : Kính được cắt và vào cửa sau khi đã được kiểm tra kỹ càng, đảm bảo không rạn nứt hay bị lỗi.

Hoàn thiện cửa : Sau khi kính được lắp vào và đóng nắp sản phẩm đã được hoàn thiện. Nhân viên của bên  nhà sản xuất một lần nữa kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật, kích thước xem chúng đã đúng chuẩn với thiết kế hay chưa. Nếu đã đảm bảo rồi thì cửa mới mang đến lắp đặt cho khách hàng. 

Cửa nhựa lõi thép có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao, không bị vênh, cong, biến dạng, an toàn chắc chắn với giá cả hợp lí, phù hợp với rất nhiều công trình, từ nhà ở gia đình đến các tòa nhà cao tầng, trường học, bệnh viện,.. Trên các diễn đàn, người ta hiện đang rất quan tâm về quy trình sản xuất ra cửa nhựa lõi thép. Phần vì tò mò, phần vì để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại Khang Nam Window – Tiết lộ quy trình sản xuất bí mật của cửa nhựa lõi thép UPVC

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042