Một số lưu ý khi lựa chọn mẫu đồng hồ dành cho người tay nhỏ

Mua đồng hồ cũng như là mua bất kì một món đồ cho bản thân và chắc chắn rằng nó phải vừa với cổ tay mình. Một số người tay nhỏ sẽ gặp khó khăn khi lựa chọn đồng hồ vì những người tay mập mạp một chút thì đeo đồng hồ sẽ đẹp hơn. Nhưng không có gì là không thể tay nhỏ vẫn có sự lựa chọn của tay nhỏ và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đồng hồ nhanh chóng hơn

1. Cần chú ý gì khi mua đồng hồ cho cổ tay nhỏ

Mục tiêu của việc mua một chiếc đồng hồ cho cổ tay nhỏ là để đạt được mục tiêu phong cách của bạn được giữ vững hay thậm chí tốt hơn thế. Có một vài điều mà bạn nên xem xét khi mua đồng hồ mới:

  • Đường kính vỏ dưới 40mm
  • Đồng hồ không quá cồng kềnh hoặc dày
  • Dây đeo hoặc vòng đeo tay kết hợp tốt với kích thước cổ tay của bạn
  • Đồng hồ có các chi tiết trang trí tối thiểu, chẳng hạn như mặt lớn, tay đẩy hoặc các tính năng khác làm cho nó trông lớn hơn.

Tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp”. Yếu tố quan trọng nhất là kích thước. Lý tưởng nhất, bạn muốn một chiếc đồng hồ có kích thước vỏ dưới 40mm. Kích thước của vỏ sẽ không thể thiếu trong việc xác định chiếc đồng hồ đó sẽ trông như thế nào trên cổ tay của bạn. Điều tiếp theo đáng xem là độ dày của đồng hồ. Đồng hồ càng mỏng thì càng tốt trên cổ tay nhỏ. Nó chỉ có nghĩa là tìm kiếm những chiếc đồng hồ mỏng nhưng vẫn có thể giữ được giá trị của chúng. Lý do cho điều này là vì cần nhiều kỹ năng để tạo ra một chuyển động và tính năng phức tạp trong đồng hồ mỏng tương đối khó hơn đồng hồ dày.

Điều thứ ba là mặt đồng hồ. Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ mặt tròn hoặc Oval. Thường kiểu đồng hồ mặt Oval được thiết kế nhiều cho nữ hơn nam. Hãy quên đồng hồ mặt vuông đi nếu bạn không phải là người cực kì am hiểu và sành sỏi trong việc chọn phụ kiện. Cổ tay nhỏ nên ưu tiên đeo những cỗ máy dây da bởi chúng tạo cảm giác nhẹ nhàng, ôm tay và tạo cảm giác đằm tay hơn. Trường hợp bạn thích đeo đồng hồ dây kim loại, tuyệt đối tránh xa các thiết kế to bản và chọn ngay những mẫu có mắt xích nhỏ, dây không quá dày hay quá rộng.

Điều cuối cùng đáng xem xét là thiết kế của đồng hồ. Đồng hồ đơn giản hơn mà không cần chỉnh trang sẽ hoạt động tốt nhất trên một cổ tay nhỏ vì chúng ít gây chú ý cho đồng hồ. Bạn có thể thử một dây đeo bằng da màu đen, vỏ kim loại hoặc vàng trắng và mặt số đơn giản sẽ kết hợp tốt hơn so với dây đeo bằng vàng vàng, khung nạm kim cương và một biến chứng táo bạo trên mặt số. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các bộ phận tiêu chuẩn của đồng hồ như vấu, bộ đẩy,…

co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-nhu-the-nao-4
Một số hình ảnh về đồng hồ trên cổ tay nhỏ

2. Mua đồng hồ ở đâu

Mua đồng hồ online có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho người đàn ông có kích thước cổ tay trung bình, bởi lẽ họ dễ ăn khớp và trông đẹp với bất kỳ chiếc đồng hồ nào. Nhưng ngược lại, đối với những người có cổ tay nhỏ, việc mua đồng hồ mà không thử trước có thể là một sự lãng phí tiền bạc, bạn sẽ không chọn được một sản phẩm phù hợp, trông chẳng khác nào đồ đi mượn.

Nếu như không phải là ưu đãi mua hàng trực tuyến vô cùng hấp dẫn, hoặc bạn đã chắc chắn về sản phẩm cần mua, thì Đồng hồ Minh Tường vẫn khuyến khích bạn tìm kiếm đồng hồ trong cửa hàng, nơi bạn có thể thỏa thích thử rất nhiều các mẫu đồng hồ. Sau đó, chỉ cần ghi lại kiểu dáng và kích cỡ của chiếc đồng hồ bạn thích, tìm kiếm một mức giá hợp lý hơn trên mạng nếu bạn giỏi trong việc mua đồng hồ trực tuyến, là bạn có thể yên tâm mua hàng online rồi.

Đối với những sản phẩm đồng hồ xa xỉ, việc tìm địa chỉ bán uy tín là ưu tiên hàng đầu. Hãy tập trung vào các nhà bán lẻ được ủy quyền cũng như các cửa hàng thuộc sở hữu thương hiệu, nơi bạn có thể đảm bảo chiếc đồng hồ mà bạn nhận được là xác thực và được bảo hành. Tất nhiên là vẫn phải đáp ứng được tiêu chí “Tay nhỏ đeo đồng hồ nào đẹp” thông qua mẫu mã sản phẩm đa dạng và những chú ý nói trên.

co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-nhu-the-nao-2
Đồng hồ phù hợp với cổ tay nhỏ

3. Thế nào được coi là cổ tay nhỏ?

Thực tế là cổ tay nhỏ thường không liên quan gì đến tầm vóc tổng thể của bạn. Có thể thấy một số ví dụ điển hình về người đàn ông cao với cổ tay nhỏ và nhiều người đàn ông thấp có cổ tay lớn. Theo các chuyên gia, một cổ tay nhỏ có thể được coi là có kích thước dưới 6,5 inch hoặc 17 cm. Để xác định kích thước cổ tay, bạn cần dùng thước dây hoặc một sợi dây nhỏ quấn quanh cổ tay để đo chu vi.

co-tay-nho-nen-deo-dong-ho-nhu-the-nao-3

Mua đồng hồ cũng tương tự như mua bất kỳ một mặt hàng quần áo thời trang nào. Nếu nó không thể vừa vặn và tương thích với cơ thể bạn thì có nghĩa là nó không hợp. Theo xu hướng gần đây, các nhà sản xuất đồng hồ thường đẩy mạnh sản xuất những chiếc đồng hồ mặt lớn hơn và táo bạo hơn, khiến bất kỳ người đàn ông tay nhỏ nào không thể chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.

Không có gì trông vụng về và lạc lõng hơn một quý ông có cổ tay nhỏ đeo đồng hồ quá khổ. Anh ta có thể mặc bộ đồ Vest thanh lịch và vừa vặn nhất, nhưng chiếc đồng hồ đó cuối cùng sẽ trở thành tâm điểm của bất cứ ai nhìn thấy anh ta.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042