Tại sao đồng hồ trở nên quan trọng đối với cánh mày râu?

Hiện nay, Đồng hồ không chỉ có ý nghĩa chỉ là để xem giờ mà nó còn là một loại trang sức, phụ kiện thời trang thể hiện nên cá tính, phong cách riêng của mọi người nói chung và của mỗi người đàn ông nói riêng. 

1. Vì sao đàn ông nên đeo đồng hồ?

Bất kỳ người đàn ông nào cũng sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay riêng , có những người còn có riêng cả một bộ sưu tập với nhiều chiếc với những phong cách khác nhau, sử dụng cho mỗi dịp khác nhau. Người ta nói rằng, đàn ông nên có cho mình ít nhất một chiếc đồng hồ, không phải là bắt buộc có nó thì mới thể hiện mình là đàn ông, nhưng là đàn ông thì phải có nó.

Image result for đàn ông đeo đồng hồ

2. Đàn ông đeo đồng hồ trông sẽ phong cách, thông minh, có năng lực và hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ

Không người phụ nữ nào lại không thích người đàn ông đeo một chiếc đồng hồ. Vì những ý nghĩa thực dụng nhất, đồng hồ là dụng cụ đong đếm thời gian, yếu tố quan trọng trong rất nhiều phạm trù của cuộc sống.

Có người nói rằng, đã có điện thoại di động hiển thị ngày giờ thì không có đến sự hiện diện của chiếc đồng hồ. Nhưng suy nghĩ kỹ, thì việc xem giờ trên điện thoại di động mất đi khá nhiều thời gian mỗi khi phải lấy ra cất vào, nhất là trong lúc bạn đang lái xe, quá trình sẽ này khiến bạn mất tập trung, thêm vào đó nếu không cẩn thận việc bị “giật” điện thoại nhất là những loại điện thoại đắt tiền là rất có khả năng xảy ra trên đường phố đông đúc. Như vậy, còn gì tiện dụng hơn một cú liếc nhìn nhanh chóng vào chiếc đồng hồ nơi cổ tay?

Image result for đàn ông đeo đồng hồ

Đồng hồ cũng mang một ý nghĩa hết sức quan trọng đối với những công việc luôn đòi hỏi đúng thời gian của những người đàn ông. Sẽ là điểm cộng và lợi thế nhiều hơn khi đi phỏng vấn hay khi gặp đối tác nếu người đàn ông sở hữu một chiếc đồng hồ.

3. Đồng hồ là sự thành công

Nhưng một sự thay đổi rất đáng tiếc đã xảy ra trong mấy năm gần đây: Đồng hồ gần như đã không còn thấy khỏi cổ tay của đàn ông. Trên tay họ bây giờ là những chiếc điện thoại kỹ thuật số nhiều chức năng. Có phải vì vậy mà đồng hồ đã trở nên lỗi thời?

Image result for đồng hồ Galle Watch

Nếu bạn nghĩ vậy, thì bạn đã nhầm vì những người đàn ông tài giỏi và vĩ đại như Bill Gates, nghệ sĩ Bono, tỷ phú Elon Musk, tỷ phú Warren Buffet, Giáo hoàng Francis hay cựu tổng thống Obama… vẫn luôn sử dụng một chiếc đồng hồ trên tay.

4. Ý nghĩa thời trang

Đàn ông sẽ thiếu đi vẻ lịch lãm nếu trên cổ tay không có một chiếc đồng hồ. Đây là phụ kiện an toàn và không kém trang phục, chỉ với sự xuất hiện đơn giản, đồng hồ sẽ làm cho cánh mày râu trở nên tỏa sáng.

Cùng với thắt lưng và giày, một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ làm nên nhiệm vụ cân bằng cơ thể một cách hoàn hảo nhất nếu biết phối màu một cách hài hòa và trang nhã. Đồng hồ da nâu đồng bộ cùng với những phụ kiện khác sẽ mang đến một hình ảnh thật mới mẻ và cực kỳ cuốn hút. Bất kỳ những tín đồ thời trang nào cũng không thể quên đi tầm quan trọng và ma lực khó cưỡng của món phụ kiện quan trọng này. Đồng hồ luôn sẵn sàng tố cáo bạn là kẻ xuề xòa hay tôn vinh bạn là người lịch thiệp chỉ với sự hiện diện của nó.

Image result for đồng hồ Galle Watch

Vì vậy, các hãng thời trang nổi tiếng luôn dành rất nhiều thời gian để chế tác và sáng tạo thêm nhiều mẫu đồng hồ tiện dụng và ưu tiên cho những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng, nếu bạn là chủ nhân của thẻ VIB bạn sẽ được  giảm 8% tổng hóa đơn khi mua hàng tại Galle Watch ( xem thêm về thẻ tín dụng VIB ở đây)

5. Biểu tượng mang tính “biểu tượng”

Hầu hết những chính trị gia, tỷ phú, doanh nhân thành đạt, với các ngôi sao danh tiếng trên thế giới đều sở hữu riêng cho mình rất nhiều đồng hồ. Ở góc nhìn này, nó mang tính biểu tượng và thể hiện quyền lực của một người đàn ông.

Image result for đồng hồ Galle Watch

6. Tạo sự khác biệt

Về cơ bản, loại phụ kiện mà nam giới có thể đeo thường xuyên dường chỉ có thể là đồng hồ. Cách duy nhất khiến cho chúng ta khác biệt với những người đàn ông khác đó chính là ở một chiếc đồng hồ đeo tay thật độc đáo. Một chiếc đồng hồ cá tính sẽ luôn khiến bạn trở nên nổi bật ở giữa đám đông, xây dựng phong cách của riêng mình và khẳng định được cá tính của bản thân.

Image result for đeo đồng hồ

7. Mang đến những cơ hội mới

Mang chiếc đồng hồ phù hợp với hoàn cảnh đến buổi phỏng vấn mà bạn đã mong đợi từ lâu, chắc chắn nhà tuyển dụng sẽ chú ý tới bạn rất nhiều hơn là những người không mang theo đồng hồ trên tay.

Và thêm vào đó, những người thành đạt luôn có đồng hồ theo người. Và nếu bạn đã có cơ hội để tiếp xúc và mở rộng mối quan hệ, hãy bắt đầu trở nên  “giống” họ với những điều nhỏ nhặt nhất.

Đó là lý do vì sao đàn ông nên đeo đồng hồ. Bạn đã sẵn sàng để khác biệt? Hãy đến tham quan Galle Watch cùng với khuyến mãi mở thẻ tín dụng và những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới và lựa chọn chiếc đồng hồ phù hợp với mình nhé. 

>>Xem thêm về ưu đãikhuyến mãi mở thẻ tín dụng ngân hàng VIB

Image result for thẻ tín dụng VIB,

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của chiếc đồng hồ.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042