Máy ép cám viên công suất lớn 2019

Ngành nông nghiệp nước ta đang đổi mới, đặc biệt là ngành chăn nuôi ngày càng phát triển, đem lại lợi ích cao cho nền kinh tế hiện nay. Để có thể tăng sức cạnh tranh, nâng cao chất lượng chăn nuôi, bà con cần đổi mới phương thức, áp dụng máy móc kỹ thuật vào các khâu chế biến thức ăn. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn một số loại máy ép cám viên công suất lớn phù hợp với các quy mô chăn nuôi vừa và lớn hiện nay.

Tại sao phải trang bị máy ép cám viên công suất lớn?

Đối với các cơ sở chăn nuôi quy mô vừa và lớn, việc chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi cực kỳ tốn thời gian. Để giúp vật nuôi phát triển tốt, cần đầu tư chi phí cho các loại thức ăn dinh dưỡng đóng bao mua bên ngoài thị trường. Tuy nhiên, với sự gia tăng và bất ổn giá thành như hiện nay, các quy mô thường gặp phải những trở ngại lớn. Tốn quá nhiều chi phí cho thức ăn chế biến sẵn, thức ăn không đảm bảo nguồn gốc và chất lượng, ảnh hưởng đến vật nuôi,… Trong khi đó, các loại thức ăn có sẵn như bắp, gạo,… thì được cho ăn thô, không được sử dụng đúng cách, gây lãng phí.

Với những quy mô lớn, những khó khăn trong việc chế biến thức ăn cũng ngày càng tăng, kéo theo đó là sự sụt giảm về lợi nhuận cũng như hiệu quả chăn nuôi. Chính vì thế, việc đầu tư máy ép cám viên công suất lớn là thật sự cần thiết.

Máy ép cám viên công suất lớn giúp người chăn nuôi chế biến số lượng lớn thức ăn thô thành dạng viên cám, tỷ lệ vỡ vụn thấp, thành phần dinh dưỡng cao. Với công suất lớn, máy làm việc cho năng suất cực kỳ ấn tượng, đáp ứng nhu cầu sản xuất thức ăn cho số lượng lớn vật nuôi tại các quy mô vừa và lớn hiện nay.

Máy ép cám viên công suất lớn phù hợp cho quy mô chăn nuôi lớn

Sau đây là một số loại máy ép cám viên công suất lớn được đánh giá tốt nhất về chất lượng cũng như giá cả để bà con chăn nuôi có thể lựa chọn:

1.  Máy ép cám viên nổi 3A15Kw (Cấp liệu bán tự động)

Đây là máy ép cám viên dành cho thủy sản. Với cấu tạo thông minh, máy có chức năng ép các loại nguyên liệu thành viên cám có độ xốp cao, giúp nổi được trên mặt nước. Nhờ đó, các loại thủy sản như cá, tôm có thể dễ dàng ăn mà không sợ cám bị chìm xuống gây lãng phí và ô nhiễm môi trường sống. Ngoài ra, cám nổi bắt buộc thủy sản ngoi lên mặt nước để ăn, người nuôi dễ quan sát và theo dõi tình trạng sức khỏe của đàn để có những thay đổi sao cho phù hợp nhất.

máy ép cám viên công suất lớn (01)

Hình ảnh máy ép cám viên nổi 3A15Kw

Ngoài ra, máy cũng có khả năng ép cám thường, rất phù hợp với các hộ chăn nuôi kết hợp thủy sản và gia súc, gia cầm, tiết kiệm chi phí đầu tư máy móc.

Thông số kỹ thuật của máy:

 • Nguồn điện: 380V
 • Công suất: 15Kw
 • Năng suất: 150 – 200 kg/h nếu ép cám nổi
 • 200 – 400 kg/h nếu ép thường
 • Kích thước viên cám: 2,5 và 4mm nếu ép cám nổi và 2; 4; 8 mm nếu ép cám thường.

2. Máy ép cám viên công suất lớn 3A22Kw

Máy ép cám viên công suất lớn 3A22Kw có khả năng ép viên nhanh chóng, chỉ trong vòng 1 giờ có thể ép được 400 – 500 kg viên cám chất lượng, đáp ứng nhu cầu cung cấp thức ăn cho vật nuôi với số lượng lớn.

máy ép cám viên công suất lớn (02)

Hình ảnh máy ép cám viên trục đứng 3A22Kw

Cám được tạo ra có tỷ lệ vỡ vụn thấp, năng suất cao, tạo ra nguồn thức ăn dinh dưỡng cho vật nuôi.

Thông số kỹ thuật của máy:

 • Nguồn điện: 380V
 • Công suất: 22Kw
 • Năng suất: 400 – 500 kg/h
 • Kích thước viên cám: 3 và 4mm

3. Máy ép cám viên công nghiệp 3A30Kw

Với công suất 30Kw, máy có khả năng ép cám ưu việt, năng suất cực kỳ ấn tượng, có thể lên tới 1 tấn/h. Đây là thiết bị ép cám công nghiệp, phù hợp với các cơ sở chăn nuôi lớn, tạo ra nguồn thức ăn chất lượng, đảm bảo sự phát triển của vật nuôi.

máy ép cám viên công suất lớn (03)

Hình ảnh máy ép cám viên công suất lớn 3A30Kw

Thông số kỹ thuật của máy:

 • Nguồn điện: 380V
 • Công suất: 30Kw
 • Năng suất: 800 – 1000 kg/h
 • Kích thước viên cám: 4 – 6mm

Tiết kiệm chi phí, gia tăng năng suất, nâng cao chất lượng thành phẩm, sử dụng lâu dài, đây chính là những ưu điểm nổi bật mà máy ép viên công suất lớn đem lại cho người chăn nuôi hiện nay. Chúc bà con lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất để phát triển trang trại chăn nuôi của mình.

Loading Facebook Comments ...
Chủ Cửa Hàng: Ông Nguyễn Văn Huyền Địa chỉ: 39 Nguyễn Chí Thanh - Tp Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh ĐT: 0393881726 - 0904904042